อาร์ ซุ่มทำงานใหม่ ปฏิเสธข่าวเด็กเสเพล-ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม

| เปิดอ่าน
ถึงเรื่องหัวใจของหนุ่ม อาร์จะไฟเขียวทุกทาง แต่เรื่องงานในวงการบันเทิงส่อแววมีปัญหาหนักอกเสียแล้ว เพราะว่าผู้ใหญ่ส่อแววไม่ปลื้มที่หนุ่มอาร์ทำตัวมีแนวโน้มเป็นหนุ่มเสเพลแม้ว่าเรื่องหัวใจกับสาว เป้ย ปานวาด จะไร้ปัญหา แต่หนุ่ม อาร์ อาณัตพล หรือ อาร์ เดอะสตาร์ 3 ก็ต้องมานั่งกลุ้มเรื่องข่าวลือกับการถูกมองว่าทำตัวเหลวไหล จนเป็นสาเหตุให้ต้นสังกัดไม่ยอมป้อนงานให้ ทั้งยังถูกจับไปเปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง บี้ เดอะสตาร์ ที่ตอนนี้หลายคนมองว่าดังกว่าหลายเท่าอีกต่างหาก

งานนี้หนุ่ม อาร์ เลยขอมาเปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า สาเหตุที่ตนไม่ค่อยมีผลงานให้เห็นมากเท่าหนุ่มบี้นั้น เป็นเพราะตนไม่อยากรับงานเกินความสามารถ แถมตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงการเตรียมงานเพลงชุดล่าสุดอีกด้วย

หนุ่ม อาร์ พูดถึงงานเพลงชุดล่าสุดของตัวเองที่กำลังลงมือทำอยู่ว่า "ก็ดูจากหลายๆ แนวเพลงครับ ดูจากศิลปินเมืองนอกบ้าง แต่ไม่ใช่ว่าจะไปก็อปงานเขามานะ ที่สำคัญที่สุดตอนนี้คือเรื่องของแนวดนตรีที่อยากจะเอามาผสมผสานกันเยอะๆ หน่อย จะได้มีอะไรหลากหลายมากขึ้น"

แต่ก่อนที่จะได้ฟังผลงานอัลบั้มเต็มของเขา หนุ่มอาร์ก็ขอฝากซิงเกิลเพลง แทนใจ เพลงสไตล์ร็อคที่เขาได้รับเชิญให้มาร่วมแจมกับ 3 พี่น้อง ป่าน ปุย เป้ แห่งวง VieTrio เจ้าของอัลบั้ม Miracle ซึ่งมีกำหนดวางแผงในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ไปพลางๆ ก่อนด้วย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.