AF วีค 5 ส่งโจทย์เพลงคู่ดับไฟในบ้านสร้างสมานฉันท์!

| เปิดอ่าน


ชักจะอีรุงตุงนังไปกันใหญ่!! กับศึกลากไส้ในบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ที่ไม่รู้ว่าหมายเลข 5 จะเป็นเลขอาถรรพ์หรืออย่างไร ทำให้กระแสรายการในปีนี้ ไม่สู้ดีเอาซะเลย ล่าสุดกับประเด็นข่าวร้อนฉ่า ก็จะใครซะอีกล่ะที่ขยันเป็นข่าวให้ชาวเน็ตได้สับเละทุกวันอย่างพ่อหนุ่ม ปั๊ม V8 ที่ออกอาการเสียเซลฟ์ จิตตก กับคำพูดของเพื่อนบางคนในบ้านจนต้องระบายความอัดอั้นให้ครูใหญ่ปุ้มฟังว่า อยากจะออกจากบ้านให้มันรู้แล้วรู้รอดไปซะ

แต่ถึงอย่างไรรายการก็ยังต้องดำเนินต่อไปทุกสัปดาห์แม้ว่าจะเกิดเสียงครหาถี่ยิบๆๆ แต่ตราบใดที่ยังมีกองเชียร์ ก็ยังต้องมีรายการต่อไปล่ะน่า....ว่าแล้วโจทย์เพลงสัปดาห์ที่ 5 ก็ออกมาดับอุณหภูมิร้อนในบ้านด้วยการส่ง โจทย์เพลงคู่ หวังให้นักล่าฝันได้สมานฉันท์ เอ๊ย! ฝึกลูกคอให้หลากหลายกันมากขึ้นนั่นเอง ส่วนใครจะจับคู่กับใคร และใครได้โจทย์เพลงอะไร ลองมาดูกัน

V3 แต๊ป + V6 มิกกี้ เพลง ทุยจ๋าทุย ... โห คุณขา คู่นี้ไม่ต้องแข่งก็ได้มั้งเนี่ย... ไม่ใช่อะไร เพราะสาว มิกกี้ กะหนุ่ม แต๊ป เขาเข้าขารู้ใจไล่เตะต่อยกันในบ้านจนซี้ย่ำปึ้ก! พอมาได้จับคู่กันในโจทย์เพลง ทุยจ๋าทุย งานนี้ขอฟันธงเลยว่า คู่นี้เขาผ่านฉลุยอยู่แล้ว

V8 ปั๊ม + V16 กรีน เพลง หนีไม่พ้น ... แค่ชื่อเพลงก็สื่อความหมาย เพราะสาวกรีนหน้าหวาน ทันทีที่ออกจากโรงพยาบาลปุ๊บ ก็ต้องกลับเข้ามาเจอบรรยากาศอึมครึมในบ้านปั๊บ แต่ที่หนักสุดคือจะต้องถูกจับตาเป็นพิเศษเมื่อต้องลงมาช่วยเข็นหนุ่มปั๊มในโจทย์เพลงคู่ที่แจ็คพ็อตมาเจอกัน...เอ้า สาวมั่นซะอย่าง สู้โว้ย!
V12 รอน + V1 พริ้ง เพลง พ่อแง่แม่งอน ... หลายคนอาจงงเพราะคู่นี้เขาไม่เคยมีเรื่องให้งอนกัน แต่ดันต้องมาเกี่ยวก้อยร้องเพลง พ่อแง่แม่งอน ซะนี่ แต่ด้วยความเจนจัดของสาวพริ้ง โจทย์เพลงไทยลูกกรุงแบบนี้ไม่ยากหร๊อก
V14 กี๋ + V5 โบว์ เพลง จูบเย้ยจันทร์ ... ใครที่อยากดูสาวสวยกะหนุ่มเท่จับไมค์ร้องคู่กันคงสมใจอยาก
V13 นัท + V10 กู๊ด เพลง รัก ... โจทย์เพลงนี้ต้องบอกว่าเหมาะกับหนุ่มนัททิวเอามากๆ เพราะหนุ่มคนนี้เขาออกตัวดังเอี๊ยดตั้งแต่ก่อนเข้าบ้านแล้วว่าถนัดที่สุดกับเพลงไทยสไตล์หวานๆ งานนี้จะต้องมากุ๊กกิ๊กๆ กับสาวร่างเล็กอย่างหนูกู๊ด ก้ได้ตั้งว่าแฟนคลับของหนุ่มนัทจะเทคะแนนสงสารให้สาวกู๊ดเขาบ้างล่ะน่า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.