เมื่อวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2551 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.00 น. ณ สนามกีฬาโอลิมปิค จัมชิล กรุงโซล จบลงไปแล้วกับมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีของเกาหลี DREAM CONCERT ครั้งที่ 14งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้เริ่มขึ้นประมาณเวลา 14.00 น. ก็มีแฟนๆ เดินทางมายังสนามกีฬา เพื่อเตรียมตัวร่วมชมศิลปินคนโปรดในครั้งนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนในทั่วบริเวณ โดยนับว่าผู้ร่วมชมคอนเสิร์ตครั้งนี้มีมากกว่า 50,000 คนเลยทีเดียว

ในงานมหกรรมดนตรีครั้งนี้ได้มีศิลปินระดับแถวหน้าของเกาหลี เดินทางมาร่วมสร้างความบันเทิงอย่างคับคั่ง ประกอบไปด้วย TVXQ ( ดงบังชินกิ ), SS501, Epik High, Super Junior, MC Mong, Jewelry, Maya, Wonder Girls, Girls’ Generation, Buga Kingz, Baechigi, Typhoonร่วมด้วยนักร้องน้องใหม่อย่าง Shinee, Mighty Mouth, Peter และแขกรับเชิญพิเศษนักยูโดของเกาหลีสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Yoshihiro Akiyama

DREAM CONCERT ปีนี้จัดเป็นปีที่ 14 แล้ว โดยจุดมุ่งหมายในการจัดคอนเสิร์ตในฝันครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่สร้างความบันเทิงทางด้านเสียงเพลงเท่านั้น แต่ยังถือเป็นแคมเปญหลักในการรณรงค์ให้ชาวเกาหลีรักชาติ รวมไปถึงการหยุดดาวน์โหลดเพลงที่ผิดกฏหมายอีกด้วย


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.