ฟูตอง จัดมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มสุดเดิ้ล…!

| เปิดอ่าน


หลังจากตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตตามผับระดับแนวหน้ามาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน เวียดนาม โตเกียว ไอร์แลนด์ เซียงไฮ สิงคโปร์ ฯลฯ วันนี้วงร็อคสหประชาชาติอย่าง ฟูตอง ของ 4 ศิลปินสุดเท่ จีน- บี- โอ๋ และ ไซม่อน ตัดสินใจลงขันทุบกระปุกทำเดโมเพลงชุดใหม่จนเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งครั้งนี้ทางวงรับประกันถึงความหยอกล้อแต่หนักหน่วงทั้งทางดนตรีร็อคที่ดิบและสดกว่าชุดก่อนๆ บวกกับเนื้อเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพฤติกรรมอันบิดเบือนของสังคมมนุษย์ ที่ทางวงได้ระบายความรู้สึกออกมาอย่างที่เรียกได้ว่าไม่มีอะไรจะหยุดยั้งได้

และเพื่อเป็นสนองความต้องการของแฟนเพลงชาวไทย จึงได้จัดมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Siamese Tease (ไซแอมมิส ทีส) อัลบั้มล่าสุดอย่างเป็นทางการในคืนวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ที่ คลับคัลเจอร์ ถนนศรีอยุธยา

“ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้จะอยู่ที่บรรยากาศที่ทุกคนอาจจะยังไม่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นความเมามันและบ้าคลั่ง ที่หาดูได้ยากในเมืองไทย แต่สิ่งที่อยากนำเสนอก็คือ จริงๆ แล้วอยากจะบอกว่าเพลงของพวกเรา ไม่ได้ฟังยากอย่างที่คิด และด้วยการนำเสนอของพวกเราที่ออกจะแปลกและแตกต่างจากทั่วๆ ไป ทำให้เรามักจะเป็นวงที่ได้รับเชิญไปเล่นที่ต่างประเทศเสมอๆ ซึ่งล่าสุดนี้ได้รับการติดต่อให้ไปเล่นงานคอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่ที่ งาน CSD Pride ในวันที่ 28 มิถุนายน นี้ ต่อหน้าผู้คนกว่าสามแสนชีวิตที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีด้วย เลยคิดว่าน่าจะดีถ้ามีโอกาสได้เล่นให้แฟนเพลงบ้านเราได้ฟัง ได้ดูกันก่อนจะไปเล่นให้ต่างบ้านต่างเมืองดู เลยถือโอกาสเปิดอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า ไซแอมมิส ทีส ไปด้วยกันเลยทีเดียว

นอกจากจะได้สนุกกับการแสดงสดของ ฟูตอง แล้ว ทุกคนยังจะได้ลิ้มรสวงไทยหน้าใหม่ฝีมือดีอีกสองวงคือวง Stand Behind The Yellow Line ซึ่งเป็นโปรเจ็คพิเศษของ เย่ วงเสลอ และอีกหนึ่งวงร็อคที่กำลังมาแรงคือ The Girl’s Friend from Internet” จีน นักร้องนำกล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.