แฟนคลับนับร้อย แห่กรี๊ด พารัน บินไทยโชว์คอนเสิร์ต

| เปิดอ่าน


5 หนุ่ม พารัน ศิลปินกลุ่มจากแดนกิมจิ เดินทางถึงเมืองไทย เตรียมขึ้นแสดงคอนเสิร์ต ร่วมกับ 16 หนุ่มสาว แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์ ในวันอาทิตย์นี้ ที่เจ.เจ.มอลล์ ท่ามกลางแฟนคลับนับร้อยแห่กรี๊ดต้อนรับถึงสนามบิน เผยเตรียมผลงานมาอวดแฟนๆ ชาวไทยเต็มที่ อ้อนแฟนๆ ตามไปเชียร์กันถึงขอบเวที

ห่างหายจากเมืองไทยไปเสียนาน สำหรับ 5 หนุ่มพารันซึ่งประกอบด้วย ไรอัน พีโอ เนโอ เอส และน้องเล็กสุด เอเจ ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมาได้เดินทางมาเมืองไทย พร้อมกับแถลงข่าวเปิดตัวรายการ แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์ ที่ ไทยทีวีสีช่อง 3 บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกันเปิดเวทีค้นหาดาวดวงใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้ง 5 หนุ่มเดินทางมาถึงประเทศไทยเมื่อเวลา 13.05 น. ด้วยเที่ยวบิน TG 659 ซึ่งถึงแม้นว่าช่วงนี้จะเปิดเทอมแล้ว แต่ยังมีแฟนคลับสาวกว่า 100 ชีวิต แห่เดินทางไปต้อนรับ 5 หนุ่มสู่เมืองไทยอย่างอบอุ่น ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มก็โบกมือทักทายให้อย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับที่ไปต้อนรับ ต่างพากันส่งเสียงกรี๊ดกันดังลั่น

จากนั้น 5 หนุ่ม พารัน ได้เดินทางไปที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นโรงแรมที่พัก และได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเดินทางมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ที่ห้องเวิลด์ บอลรูม ซี ชั้น 23 ว่า การมาเมืองไทยครั้งนี้ พวกตนมีกิจกรรมต้องทำที่นี่มากมายหลายกิจกรรม และรู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาโชว์ให้กับน้องผู้เข้าแข่งขันรายการ แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์ ที่กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นดาวดวงใหม่ในวงการบันเทิงเมืองไทยในเร็วๆ วันนี้ได้ชม

"รู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมในงานครั้งนี้ พวกเขาเตรียมเพลงจากอัลบั้มที่ 3 มาอย่างมากมายเพื่อมาโชว์ให้กับน้องๆ ที่กำลังจะมาเป็นดาวดวงใหม่และแฟนๆ ให้ดูกัน ครั้งนี้พวกเรามีกิจกรรมที่ต้องทำมากมายก็ขอให้แฟนๆ ไปตามเชียร์กันด้วยนะครับ" ศิลปินกลุ่มพารันร่วมกันกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในงานแถลงข่าว ทางทีมงานผู้จัดงาน ได้จัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ เอเจ หนึ่งในสมาชิกวงพารันด้วย โดยเพื่อน 4 หนุ่มที่เหลือและบรรดาแฟนคลับร่วมร้องอวยพรวันเกิด ทำเอาเจ้าตัวประทับใจสุดๆ

ทั้งนี้ 5 หนุ่ม พารัน จะขึ้นเวทีเปิดมินิคอนเสิร์ต ร่วมกับ 16 หนุ่มสาว ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศให้เข้าสู่รอบสุดท้ายในรายการ แอลจี สตารซ์ ทาเลนต์ ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00-17.00 น. ที่ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้า เจ.เจ.มอลล์ ถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.