บันทึกความทรงจำกับ "ดงบังชินกิ"

| เปิดอ่าน
หลังจากมาสร้างความกระหึ่ม กับคอนเสิร์ตสุดอลังการของ 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ ( TVXQ ) ในเมืองไทยเมื่อปลายปีที่แล้ว ภาพแห่งความทรงจำอันแสนอบอุ่น และสนุกที่สนานหนุ่มๆ นำมาฝากนั้นเชื่อว่ายังคงอยู่ในใจทุกคนเสมอ ล่าสุดกลัวว่าแฟนเพลงจะลืมกันซะก่อน หนุ่มๆ เลยฝากดีวีดีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 TVXQ! The 2nd Asia Tour Concert "O" มาให้ดูให้หายคิดถึงกันTVXQ! The 2nd Asia Tour Concert "O" เป็นดีวีดีคอนเสิร์ตของกลุ่มศิลปินเกาหลี ดงบังชินกิ ( TVXQ ) ได้แก่ ยูโนว์, แม็กซ์, มิกกี้, ฮีโร่ และ เซียะ ที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่โอลิมปิกปาร์ค กรุงโซล ประเทศเกาหลี และเป็นการแสดงชุดเดียวกับที่พวกเขามาเปิดการแสดงในบ้านเราเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และในคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุกคนจะได้ชมเพลงฮิตของพวกเขา ตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น HUG, Rising Sun, Balloons, O Jeong.Ban.Hap

ที่สำคัญสมาชิกแต่ละคนได้โชว์ร้องเพลงเดี่ยว ซี่งนับว่าได้เต็มอิ่มไปกับภาพคอนเสิร์ตและโชว์อันตระการตา แล้วในอัลบั้มดีวีดีคอนเสิร์ตนี้ยังให้โบนัทพิเศษ เป็นบรรยากาศการซ้อมใหญ่ และเบื้องหลังก่อนขึ้นเวที บุกสัมภาษณ์ในห้องแต่งตัว พร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทยพร้อมภาพที่คมชัดด้วยระบบ HD เสียง Dolby Surround และที่สำคัญมีแพ็คเกจสุดหรูอลังการ พร้อมโฟโต้บุ๊ค 52 หน้ากับปฏิทิน ดงบังชินกิ ปี 2008 ให้ด้วย

เก็บภาพแห่งความประทับของ ดงบังชินกิ ( TVXQ ) กับดีวีดีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ TVXQ! The 2nd Asia Tour Concert "O" ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซีดีชั้นนำใกล้บ้านคุณ !!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.