ป๋าเบิร์ด ฉุดไม่อยู่เพิ่มโชว์รอบ 4

| เปิดอ่าน


ซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงชัย ยิ้มแก้มแทบฉีก หลังกระแสตอบรับ คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด แรงจัด แฟนแห่จองทางเน็ต 2 วัน หมดเกลี้ยง 3 รอบ เตรียมเพิ่มรอบที่ 4 เพื่อขานรับจำนวนแฟนๆ ที่ต้องการเก็บความประทับใจในรอบ 5 ปี

ห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่และเป็นสไตล์ของตัวเองมานานถึง 5 ปีเต็ม สำหรับคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด ที่มีเจ้าของคอนเสิร์ตเป็นศิลปินหนุ่มความดังระดับซูเปอร์สตาร์เมืองไทย อย่าง เบิร์ด- ธงชัย แมคอินไตย์

ที่ล่าสุดเตรียมรีเทิร์นกลับมาขนตังค์! เอ้ย!!! เอาใจแฟนๆ กันอีกครั้งกับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด ครั้งที่ 9 ในชื่อ Magic Memory (อัศจรรย์แห่งความทรงจำ) ที่จะระเบิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นครั้งแรก

หลังจากทำการแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตปุ๊บต่างมีแฟนๆ ทยอยกันสั่งจองบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าวกันทางอินเทอร์เน็ต จนเว็บไซต์ถึงกับล่มไปนับครั้งไม่ถ้วน แถมล่าสุดหลังเปิดจองบัตรได้ไม่ถึง 3 วัน บรรดาแฟนคลับต่างจับจองบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 3 รอบ 16-17-23 สิงหาคม กันเต็มหมดแล้ว

ทำให้ทางซูเปอร์สตาร์รุ่นใหญ่ขอโชว์ความฟิต และตอบรับกระแสด้วยการเปิดคอนเสิร์ตเพิ่มอีกรอบ ในวันที่ 22 สิงหาคม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ยอดการจัดคอนเสิร์ตรวมทั้งสิ้นเป็น 4 รอบด้วยกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.