พลพล วิวาห์ สินสอด 8.8 แสน ลั่นอยากมีลูกทันใช้

| เปิดอ่าน


พลพล - หนูหน่อย วิวาห์หวาน นักร้องหนุ่มทุ่มสินสอดนับล้าน พร้อมเปิดใจอยากมีลูกทันที ส่วนฮันนีมูนคงขนครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายไปเที่ยวที่บ้านเกิด จ.ราชบุรี ให้คำสัญญากับเจ้าสาวจะรักและดูแลกันตลอดไป

หลังจากบ่มรักกันอย่างเงียบๆ เป็นเวลา 3 ปีในที่สุดนักร้องหนุ่มสังกัดแกรมมี่ ฉายาอ้วนดำ พลพล พลกองเส็ง วัย 36 ปีก็ได้จูงมือหวานใจคนสวย น้องหนูหน่อย- รุ่งทิวา อัมพรดนัย ทายาท โรงสีธัญญะรุ่งเรืองชัย จ.นครราชสีมา วัย 31 ปี เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันศุกร์ที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น โรงแรมรามาการ์เด้นส์

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานมงคลสมรสครั้งนี้เป็นไปอย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีขาวบริสุทธิ์ โดยในช่วงเวลา 17.00 น เจ้าบ่าวและเจ้าสาวก็ปรากฏตัวขึ้น โดยเจ้าสาวอยู่ในชุดวิวาห์สีขาวหน้าตาสดใส ส่วนเจ้าบ่าวอยู่ในชุดสูทสีดำใบหน้าอิ่มเอิบ ซึ่งมีแขกเหรื่อมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นญาติสนิทของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเพื่อนนักดนตรีและศิลปินร่วมค่าย อาทิ พั๊นซ์- วรกาญจน์ โรจนวัชร, เกริก - อ้อม ศานันทินี ชิลเลอร์ และลูกๆ, แช่ม แช่มรัมย์, โจนัท - คริสตี้ ฯลฯ

สำหรับสินสอดทองหมั้นในครั้งนี้ ได้แก่เงินสด 888,888 บาท ทองคำหนัก 82 บาท แหวนเพชร 1 วง ซึ่งเป็นแหวนของพี่ชายนักร้องหนุ่มให้มา หลังจากที่พลพลและเจ้าสาวพร้อมก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเส้นทางรักของทั้งคู่ โดยเจ้าบ่าวหมาดๆกล่าวว่า

'พบกับเจ้าสาวเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาครับ ในงานเลี้ยงปีใหม่ของพี่ชายเขา ผมรู้สึกปิ๊งหนูหน่อยตั้งแต่แรกเห็นครับ แต่ไม่กล้าสารภาพกลัวคนอื่นจะหาว่าไปจีบแฟนเพลง แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่าเจ้าสาวมาขอกอดผมครับ คือเขามาขอกอดเพราะว่าปลื้มนักร้อง หลังจากนั้นก็ได้คุยกันเรื่อยมา'

ส่วนความประทับใจในกันและกันจนทำให้เกิดวันดีๆ วันนี้นั้น นักร้องหนุ่มเผยว่า 'คือหนูหน่อยเป็นคนไม่ค่อยพูดครับ แต่เขจะยิ้มแย้มแจ่มใส รักเพื่อนฝูง นิสัยค่อนข้างจะเหมือนผม' ด้านเจ้าสาวเปิดเผยความประทับใจว่า 'ชอบที่เขาเป็นคนใจดีค่ะ รักครอบครัวและดูแลเราดีมาก เสมอต้นเสมอปลายตลอด อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นค่ะ'

ต่อข้อถามถึงเรื่องทายาทนั้น นักร้องหนุ่มเผยว่าคงจะมีทันที เพราะเห็นหลานๆ ที่บ้านเยอะ เพื่อนก็มีลูกตั้ง 3 คนแล้ว ส่วนตัวแล้วตนอยากได้ลูกชายแต่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสามารถ สำหรับเรื่องฮันนีมูน คงไม่ไปไหนไกล เนื่องจากว่าครอบครัวของตนและเจ้าสาวค่อนข้างสนิทกันมาก จึงคิดว่าจะพาครอบครัวทั้งสองประมาณ 20 คน ไปเที่ยวที่จ.ราชบุรี บ้านเกิดของตนเอง

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามถึงชีวิตหลังจากงานแต่งงานแล้วคิดว่าจะต้องปรับอะไรอีกไหม เรื่องนี้นักร้องหนุ่มกล่าวว่า 'เราศึกษากันมานานพอสมควรนะครับ เขาเองก็เข้าใจในการทำงานของผม คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ก่อนหน้านี้ผมก็เคยพาเขาไปดูการทำงาน ซึ่งสัญญาที่ให้หลังจากนี้ก็คงแชร์กันทำอะไรให้กัน และดูแลด้วยใจจริงตลอดไปครับ' พลพลกล่าว

หลังจากยืนรับแขกอยู่ได้สักพักเจ้าสาวก็มีอาการวิงเวียนศีรษะเล็กน้อย และหวิดจะเป็นลม เพราะความเหนื่อยล้าต้องพาไปนั่งพัก โดยเจ้าบ่าวพลพลต้องพาไปนั่งและพัดวีให้ซะยกใหญ่ และระหว่างนั้นเพื่อนนักร้องอย่าง 'มอส' ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ได้เดินทางมาถึงบริเวณจัดงานพอดี ซึ่งทันทีที่หนุ่มมอสทราบข่าวว่าเจ้าสาวเป็นลมก็ออกปากแซวซะยกใหญ่ สร้างความเฮฮา ให้กับแขกที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยหลังจากอาการดีขึ้นเจ้าสาวก็กลับมาต้อนรับแขกต่อด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.