ดังข้ามทวีป Duffy เปิดตัวแรง! ในอเมริกา

| เปิดอ่าน


หลังจาก ดัฟฟี่ (Duffy) สาวกร้าวเสียงเก๋จากอังกฤษ ประสบความสำเร็จชนิดถล่มทลายจากบ้านเกิดและได้รับคำชม- คำวิจารณ์อย่างล้นหลามถึงความแปลกใหม่ของดนตรี รวมถึงเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้เธอคนนี้เป็นที่จับตามองถึงความสำเร็จของอัลบั้มแรกในชีวิตที่ชื่อ Rockferry ตอนนี้ความดังและเก่งของเธอได้ข้ามทวีปไปถึงฝั่งอเมริกาแล้ว เมื่ออัลบั้ม Rockferry ของเธอนั้นเปิดตัวที่อันดับ 4 บนตาราง บิลบอร์ดชาร์ท ทำให้ทุกคนต่างจับจ้องไปที่ความสำเร็จของเธอคนนี้ เมื่ออัลบั้มแรกบนเส้นทางดนตรีและสิ่งที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้

บุคลิกและความสนุกสนานของเธอที่ใส่ลงไปในทุกบทเพลงในอัลบั้ม ทำให้แต่ละเพลงเต็มไปด้วยสีสันที่ออกมาจากตัวเธออย่างแท้จริง ทำให้อัลบั้มของเธอเปิดตัวแรงและได้รับความนิยม ติดอันดับ 1 เกือบทุกชาร์ตทั่วอเมริกา เช่น Itune หรือ Amazon รวมถึงเพลงเปิดตัวสุดเก๋อย่างเพลง Mercy ติดอันดับ 1 ที่ AOL Video Charts รวมถึงสถานีเพลงต่างๆ เช่น MTV VH1 ก็กระหน่ำเปิดเอ็มวีสุดแรงตัวนี้ และมีผู้ชมเข้าไปโหลดวิดีโอใน Youtube จำนวนกว่า 12 ล้านคนทั่วโลกไปแล้ว

สนใจอยากดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ต้องการดูการแสดงสดของสาวเก๋ดัฟฟี่ สามารถคลิ๊กไปดูได้ที่ http://www.myspace.com/duffymyspace

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.