แถลงข่าว แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ 2008 ตอน Magic Memories

| เปิดอ่าน
สร้างปรากฏการณ์ลือลั่นจนเป็นอมตะเสมอบนเวทีคอนเสิร์ตของ เบิร์ด- ธงไชย แม็คอินไตย์ หนึ่งเดียวคนนี้ต้นตำรับคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด และล่าสุดกำลังจะระเบิดความมันส์และความอัศจรรย์อีกครั้งในตอน Magic Memories อัศจรรย์แห่งความทรงจำ ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 9 สำหรับคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ หลังจากที่ได้สร้างความสุขความทรงจำมาแล้วถึง 8 ครั้ง ซึ่งทีมงาน แกรมมี่ ก้ช่วยจดสถิติมาให้จำกันเล่นๆ ว่าพี่เบิร์ดของเรานั้นได้เปิดรอบการแสดงสำหรับแบบ เบิร์ด เบิร์ด ไปแล้วถึง 131 รอบ! และรอบที่ 9 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ก็ย่อมจะต้องไม่ธรรมดา เพราะจะย้ายวิกไประเบิดความอลังการที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นครั้งแรก เพื่อกระจายความสุขความทรงจำไปถึงแฟนๆ ได้มากขึ้น ซึ่ง แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 9 ตอน Magic memories อัศจรรย์แห่งความทรงจำ ก็เตรียมจะเปิดการแสดงถึง 3 รอบ ด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 16 ส.ค. - วันอาทิตย์ที่ 17 ส.ค. และวันเสาร์ที่ 23 ส.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

งานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ก็ยังคงคับคั่งไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนที่ไม่ว่าจะมี "พี่เบิร์ด" ที่ไหนก็สร้างความสนใจให้นักข่าวได้ทุกครั้ง โดยครั้งนี้แกรมมี่เนรมิตโรงถ่าย 1 มูนสตาร์สตูดิโอ จำลองสเกลแบบร่างเวทีคอนเสิร์ตขนาดย่อจากของจริงมาไว้ในงานให้กองทัพนักข่าวได้สัมผัสถึงความอลังการก่อนเวทีจริงกันก่อนใคร โดยแนะนำให้สื่อมวลชนได้ชมฝีมือของเหล่าแดนเซอร์รุ่นใหม่ที่ผ่านการออดิชั่นบางส่วนสำหรับโชว์ในคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด ครั้งที่ 9 โดยเฉพาะ โดยมี ป๋าเต๊ด- ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อเด็กแนวที่เคยมีความทรงจำดีๆ ร่วมกับคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด ในฐานะของทีมงานในโชว์ครั้งแรกๆ มาเป็นพิธีกร และเพื่อเป็นการย้อนรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ในงานแถลงข่าวจึงเตรียม VTR รวบรวมเหตุการณ์ครั้งสำคัญๆ ในคอนเสิร์ตทั้ง 8 ครั้งที่ผ่านมาให้ได้ชม พร้อมเชิญ artist director ของงานอย่าง พี่เล็ก- บุษบา ดาวเรือง CEO แห่งจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ มาเปิดเผยถึงการเตรียมงานในบางส่วน ซึ่ง พีเล็ก ก็ยังคงขอเก็บความยิ่งใหญ่ที่หลายคนคาดเดาเอาไว้เป็นความลับ รวมถึงแขกรับเชิญซึ่งยังไม่เปิดเผย แต่รับประกันความยิ่งใหญ่อลังการด้วยยี่ห้อ แบบ เบิร์ด เบิร์ด เช่นเคย

แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ตอน Magic Memories อัศจรรย์แห่งความทรงจำ จะเริ่มเปิดให้จองบัตรในวันที่ 31 พ.ค. นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 500/ 800/ 1000/ 2000/ 2500/ 3000 และวีไอพี ริงไซด์ 5000 บาท พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ....อยากเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในครั้งนี้ ก็รีบไปเข้าคิวจองบัตรกันแต่เนิ่นๆ เพราะถึงแม้จะมีเพียง 3 รอบ แต่รับประกันคุณภาพแบบ เบิร์ด เบิร์ด เหมือนเดิม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.