Super Junior บินตรงแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทย

| เปิดอ่าน
6 นักร้องหนุ่มจากวง Super Junior ( ซูเปอร์จูเนียร์ ) ซึ่งประกอบด้วย อีทึก ( หัวหน้าวง ), ฮีชอล, ซองมิน, อึนฮยอก, ชินดง และ เยซอง บินตรงจากเกาหลี มาเปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ต Super Junior ... Super Show The 1st Asian Tour ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2551 นี้ เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และเป็นประเทศแรกในการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย

พร้อมกันนี้ทั้ง 6 หนุ่มได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และยังสร้างประวัติศาสตร์การจองบัตรคอนเสิร์ตของไทยในรอบ 7 ปี ด้วยสถิติ 200,000 คนต่อ 1 ชั่วโมง ที่พร้อมใจเข้ามาจองบัตรตลอดวันแรกที่เปิดขายบัตร ส่งผลให้แฟนๆ ที่ยกขบวนกันมาร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างล้นหลาม นับหมื่นคนจนล้นทะลักลาน พาร์ค พารากอน เกิดอาการซาบซึ้งน้ำตาซึมกันถ้วนหน้า เมื่อเย็นวานนี้ ( 27 พ.ค. ) ที่ผ่านมา

และเมื่อพิธีกรเปิดตัวทั้ง 6 หนุ่มขึ้นมาบนเวที เสียงตะโกนเรียกชื่อศิลปิน พร้อมๆ กับเสียงร้องเพลงต้อนรับจากแฟนๆ ก็กระหึ่มขึ้นอย่างพร้อมเพรียงกัน ทำเอาทั้ง 6 หนุ่มยิ้มแก้มปริ ก่อนจะทักทายแฟนๆ ด้วยการไหว้และกล่าวสวัสดีเป็นภาษาไทยอย่างน่ารัก จากนั้นจึงเปิดโอกาสให้พิธีกรพูดคุยสัมภาษณ์อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

และคำตอบที่ทำให้แฟนคลับปลาบปลื้มกันถ้วนหน้าคือ ที่พวกเขาเลือกมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเป็นที่แรกก่อนใครในเอเชีย ก็เพราะความน่ารักของแฟนคลับชาวไทย ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยดีเสมอมา พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำสัญญาว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ทุกคนจะได้รับความสุข สนุกสนาน จากโชว์ที่พวกเขาเตรียมตัวฟิตซ้อมกันมาเป็นพิเศษ เพื่อแฟนๆ ชาวไทยได้สนุกอย่างเต็มอิ่มแน่นอน ก่อนจะกล่าวขอบคุณและโบกมือลร่ำลาแฟนๆ อย่างอบอุ่น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.