ต้อย เศรษฐา คัมแบ็กเวที ทรูเอเอฟ 5 หยอด ปั๋ง มีแวว!

| เปิดอ่าน


กลับมาตามคำเรียกร้องหลังจากที่ไปทำภารกิจขึ้นเวทีคอนเสิร์ตของตัวเอง ต้อย- เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรจอมเก๋าก็คัมแบ็กขึ้นเวทีเรียลลิตี้โชว์สุดฮิต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 อีกครั้ง งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ ต้อย เศรษฐา เฮกันสนั่นฮอลล์

หลังจากเปิดคอนเสิร์ตสัปดาห์แรกด้วยพิธีกรจำเป็นอย่าง ปั๋ง- ประกาศิต โบสุวรรณ หลายๆ คนก็เริ่มถามไถ่ถึงพิธีกรคู่บุญของรายการอย่าง ต้อย- เศรษฐา ศิระฉายา กันยกใหญ่ ท่ามกลางความสงสัยว่า อาต้อย อาจจะขอโบกมือลารายการที่ทำมานานถึง 4 ปี จนกระทั่งกลับมาเป้นบิ๊กเซอร์ไพรส์บนเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ในสัปดาห์ที่ 2 ทำเอาแฟนรายการใจชื้นขึ้นมอีกเป็นกอง

โดย ต้อย เศรษฐา เผยถึงความรู้สึกพร้อมกยอดคำหวานถึงพิธีกรจำเป็นว่า "ต้องขอขอบคุณปั๋งที่ยอมมาทำหน้าที่แทน 1 สัปดาห์ เพราะผมติดภารกิจจริงๆ ต้องไปเล่นคอนเสิร์ต แต่อยากบอกจากใจจริงนะครับ ว่าได้มีโอกาสดูเทปรีรันและซาวด์เสียงจากผู้ชมหลายๆ ท่านบอกว่า ปั๋งทำหน้าที่พิธีกรได้ดีและทำให้ผู้ชมมีความสุขด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของปั๋งเอง ต้องขอยกนิ้วให้เลย”

ด้าน เดอะปั๋ง ก็ขอเผยความในใจกับบทบาทพิธีกรชั่วคราวว่า "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ถือเป็นอีกภาระหนึ่งที่หนักอึ้งเหมือนกัน กว่าวันนี้จะผ่านไปได้ทำเอาผมหงอกไปหลายเส้นเหมือนกันครับ ผมเข้าใจเลยครับว่าวินาทีนั้นที่ต้องประกาศรายชื่อนักล่าฝันที่จะต้องออกจากบ้านมันกดดันขนาดไหน ผมขอกลับไปรับหน้าที่ คอมเมนต์เตเตอร์ เช่นเดิม ก่อนที่ พี่ไก่ สุธีร์ จะเลื่อยขาเก้าอี้ผมดีกว่าครับ (หัวเราะ)”

ติดตามชมเซอร์ไพรส์เด็ดๆ ที่ทางรายการจะสรรหามาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมตลอดเวลา พร้อมร่วมเป็นกำลังใจให้กับรรดานักล่าฝันได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ทางทรู เรียลลิตี้ ช่อง 20 ตลอด 24 ชั่วโมงและชมบรรยากาศคอนเสิร์ตได้ทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 21.00-23.30 น.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.