คนหลังบ้านฟันธง! ว่าน- เบียร์ ใครอยู่ใครไป!

| เปิดอ่าน
สัปดาห์นี้นักล่าฝันหนุ่มๆ ต้องมาลุ้นกับการแข่งขันที่ดุเด็ดเผ็ดมัน เพราะจะต้องมี 2 นักล่าฝันชายต้องออกจากบ้านแน่ ที่เหลืออีก 6 คนจะเป็นตัวจริงของบ้านเอเอฟ 5 ส่วนผู้หญิง บอย อรรถพล โปรดิวเซอร์ใหญ่ บอกแค่น้ำจิ้ม!แต่โชว์ครั้งนี้จะสอนให้รู้ว่า ชะนีมิได้มีไว้เป็นน้ำจิ้ม เมื่อพวก 3 สาวเสียงดี โบว์-กู๊ด-พริ้ง ลุกขึ้นมาประสานขาเต้นแอ๊บแบ๊วสุดๆ ในเพลง รักฉันเรียกว่าเธอ ส่วนสาว กรีน-หนิม-มิกกี้ ก็ขยับเต้นแบบโก๊ะๆ ไม่ให้เสียชาติหญิง ในเพลง ละลาย งานนี้ ครูเป็ด วาเนสซ่า ก็งัดท่าเต้นน่ารักน่าหยิกปนเซ็กซี่มาสอนสาวๆ โถ…โชว์ของน้ำจิ้มยังไม่หมด 6 สาวจะรวมตัวปล่อยพลังในเพลงกินใจ กลับมาหาเพื่อน นี่ถ้าได้ แนน-เดียร์ มาร่วมร้องด้วยฟ้าฝนคงตกบนเวที

ส่วนศึกใหญ่ของ 8 หนุ่ม ซึ่งแบ่งเป็น 6 หนุ่มจากการออดิชั่นสดต้องแข่งกันเอง จะมีเพียง 5 คนที่ทำดีพอที่จะอยู่ต่อไป ส่วนอีก 1 ต้องหลุดไปทำดีต่อข้างนอก และ 2 หนุ่มผู้มาจากคลิปต้องหลุดไป 1 คน เพื่อให้มีผู้ชายที่ได้เดินหน้าล่าฝันตัวจริงแค่ 6 คนเท่านั้น

เริ่มที่หนุ่มร่างยักษ์ แต๊บ V3 ที่สัปดาห์ก่อนมัดใจคนดูอยู่หมัดด้วยเสียงและท่าช้างแดนซ์ผ่านเข้ารอบไปสบายๆ เสาร์นี้เขาจะมาปล่อยพลังอาร์แอนด์บีแนวถนัด ที่ฉันรู้ ถ้าเป็นขนาดตัวประตูบ้าน ทรูเอเอฟ อาจะเข้าลำบาก แต่ถ้าเป็นเสียงกับลีลา หนุ่มแต๊บ ก็เข้าไปนอนพุงกระเพื่อมได้สบาย

ฝ่ายหนุ่มแหบเสน่ห์ เบนซ์ V4 ที่สัปดาห์ก่อนพลาดพลั้งขนาดมายืนปากเหว จะมาอ้อนแฟนคลับด้วยมาดร็อกเกอร์ในเพลง รักเธอเสมอ ต้องรอดูว่าคราวนี้จะยึดตำแหน่งหน้าเหวเดิมหรือเปลี่ยนตำแหน่งใหม่

เมื่อวิกฤตกลายเป็นโอกาสหลายครั้ง สำหรับนาย ปั๊ม V8 ที่ลุ่มๆ ดอนๆ ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว แถมอยู่ในบ้านยังโดน ครูบี ดุ ทำเอาต่อมน้ำตาหนุ่มปั๊มแตก ครูบีก็ตกใจรีบปล่อยโฮตาม (กลัวแฟนคลับด่า) แต่สุดท้ายก็จบอย่างประทับใจเมื่อครู-ลูกศิษย์ปรับความเข้าใจกันได้ กอดกันร่ำไห้กลางโต๊ะอาหารอย่างซาบซึ้ง คะแนนโหวตจึงเป็นของนายปั๊มโดยบัดดล ถ้าวีคนี้กล้าพอกับเพลง กล้าพอไหม วิกฤตคงเป็นโอกาสของเขาอีกครั้ง!

หนุ่มยิ้มเก่ง รอน V12 ขอเป็น ไอซ์-ศรัณยู กับเพลงบาดใจ เพื่อนสนิท คิดไม่ซื่อ แหม! ตอนร้องเพลงนี้ดูอินจัง ไม่รู้คิดไม่ซื่อกับเพื่อนคนไหนอยู่อ๊ะเปล่า เอ...เห็นทีต้องถามเพื่อนซี้นาย ว่านV15 ซะแล้ว ที่กำลังตกเป็นข่าวซุบซิบว่าหนิดหนมเหมือน พี่นัท-น้องต้อล ของซีซั่นก่อน แล้วอย่าคิดว่าเขาไม่เห็นนะตัวเอง !!! ก็ช็อตเด็ดตอนล้างจาน หนุ่มรอนล้างเสร็จ แกล้งสะบัดน้ำใส่หนุ่มว่าน นายว่านแซวกลับว่าไม่เช็ดที่ผมซะเลยล่ะ โดนท้าอย่างนี้หนุ่มรอนเลยเอามือไปเช็ดผมหนุ่มว่านซะอย่างนั้น...ตายแล้ว! กระจุ๋งกระจิ๋งกันจัง เจ้าชายจานกาแฟ

หนุ่มมาดนุ๊มนุ่ม นัท V13 ก็ได้เพลงที่ดูจะมีนัยยะซ่อนอยู่ ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ ของ เป๊ก-ผลิตโชค หรือ ใจหนึ่งก็อยากจะเปิดเผย แต่ใจหนึ่งก็ไม่กล้า เฮอะ!

ปิดท้ายที่หนุ่มร็อคมาดเกาหลี กี๋V14 อาทิตย์นี้จะเต็มสูบกับความเป็นร็อกเกอร์ในเพลงฮิตระเบิด อกหัก ร้องอินอย่างนี้ไม่รู้คิดถึงอดีตรักกับ หนูต่าย ซีซั่นเชนจ์ อ๊ะเปล่า ที่ต้องลุ้นกันต่อจากนี้ก็คือ สี่กุมารสะท้านภพ แต๊บ-เบนซ์-ปั๊ม-กี๋ จะยังอยู่ครบ หรือมี 1 กุมารต้องออกจากบ้าน ส่วน 2 หนุ่มซี้ รอน-นัท จะกอดคอไปด้วยกัน หรือต้องมีคนหนึ่งต้องลาจาก

ในขณะที่ 2 หนุ่มคลิป เบียร์ V2 สัปดาห์นี้ขอเป็นหนุ่มขี้เล่นสุดๆ กับเพลงเนื้อหาน่ารัก Girlfriend อ้อนนิดๆ ประมาณอยากให้แฟนคลับมาเป็น Girlfriend ของเขา ส่วนเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด หนุ่มนักดนตรี ว่านV15 จะตอกย้ำการเป็นหนุ่มอบอุ่นในเพลง คืนใจ ถึงเวลานี้คนหลังบ้านขอฟันธงให้ขาดกันเลยว่า หนุ่มราศีมังกร ต้องเป็นผู้แบกกระเป๋าออกจากบ้านแน่ๆ

ในคลาสแอ๊คติ้ง ครูรัก-ศรัทธา ให้เด็กๆ ร่วมโหวตความเป็นที่สุดของเพื่อนๆ ในบ้าน งานนี้ หนุ่มว่าน ได้ฉายา หนุ่มซกม๊กที่สุด ไปครอง แต่ฉายา หนุ่มสำอางที่ซู้ดของบ้าน ไม่ต้องบอกก็รู้ หนุ่มนัท นั่นเอง สาวพูดมากที่สุด เป็น สาวพริ้ง รับตำแหน่งนี้ไป ส่วน คนที่พูดจาไม่รู้เรื่องที่สุด เป็นของ หนุ่มเบียร์ และ คนที่มุขเหลือล้นสุดๆ เป็นของพี่ใหญ่ หนุ่มกี๋ และเพิ่มสีสันในบ้านด้วยการให้ 3 ดาราสาว จิ๊บ-ปกฉัตร และสองฝาแฝด เพชร-พลอย มาเอ็นเตอร์เทนหนุ่มๆ ในบ้านที่เครียดกับการขึ้นเวทีสัปดาห์นี้ 3 สาวปล่อยความสนุกสุดเหวี่ยง หนุ่มปั๊ม ดูจะเป็นขวัญใจสาวๆทั้งสาม ขนาดหนูจิ๊บพับกระดาษทิชชู่เป็นดอกกุหลาบให้หนุ่มปั๊มเลยทีเดียวเชียว

แต่ใช่จะมีความฮาอย่างเดียว คลาสแอ๊คติ้งของ ครูดาว มีการเรียกน้ำตาเล็กๆ เมื่อครูดาวสมมติสถานการณ์ว่า ถ้าจะต้องตาย อยากพูดอะไรกับคนที่รักเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนใหญ่ทุกคนจะพูดกับพ่อแม่ งานนี้ หนูพริ้ง ยังเป็นสาวเจ้าน้ำตาอีกตามเคย ร้องไห้ไม่หยุด ส่วนหนุ่มเจ้าน้ำตาที่สุดของบ้านเป็นของ หนุ่มว่าน แต่ประทับใจสุดๆ เป็นสาวโก๊ะ กรีน ที่พูดถึงความประทับใจต่อ 2 เพื่อนสาวคนสนิทที่ออกจากบ้านไปแล้วอย่าง แนน กับ เดียร์ ได้ประทับใจ คนหลังบ้านจริงๆ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.