ทรูมิวสิค เอาใจแฟนคลับ จัดมีทแอนด์กรี๊ด ซุปเปอร์จูเนียร์

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ ทรูมิวสิค ประกาศออกไปว่าจะจัดแถลงข่าว คอนเสิร์ต ซุปเปอร์โชว์ ของกลุ่มศิลปิน ซุปเปอร์จูเนียร์ ขึ้นในวันอังคารที่ 27 พ.ค.นี้ พร้อมเปิดขายบัตรและจัดกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ดนั้น ก็มีกระแสตอบรับเข้ามาอย่างล้นหลามจากบรรดาแฟนคลับ ที่อยากเข้าร่วมกิจกรรมทางผู้จัดจึงเพิ่มช่องทางเพื่อความสะดวกสบายในการจับจองบัตร ในวันที่ 25-27 พ.ค.นี้ เพื่อให้แฟนๆ ทุกคนได้ร่วมลุ้นสิทธิ์พิเศษเข้ามีทแอนด์กรี๊ดกับ ซุปเปอร์จูเนียร์ กันอย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 25 -27 พ.ค. สามารถไปซื้อบัตรได้ทันทีที่ True shop, True Move Shop และ True Life ทุกสาขาทั่วประเทศ ( แต่เฉพาะวันที่ 27 พ.ค. ต้องซื้อภายในเวลา 17.00 น. เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม มีทแอนด์กรี๊ด )

หรือหากใครไม่สะดวกในการเดินทาง ยังมีอีกหนึ่งทางช่องทางคือเข้าไปจองบัตรผ่านเว็บไซต์ www.weloveshopping.com/sj ได้ 24 ชม. และมาจ่ายเงินพร้อมรับบัตรได้ในวันที่ 27 พ.ค. ที่ ทรูช็อป สาขา สยามพารากอน ภายในเวลา 17.00 น. พร้อมรอลุ้นที่จะเป็นหนึ่งใน 30 ผู้โชคดีที่จะได้เข้าไปมีทแอนด์กรี๊ด กับหนุ่มๆ ซุปเปอร์จูเนียร์ ได้เลยทันทีหลังจบงานแถลงข่าวใน วันอังคารที่ 27 พ.ค. เวลา 18.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน โดย 6 หนุ่มตัวแทนจากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ที่จะมาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้คือ อีทึก ( หัวหน้าวง ), ฮีชอล, ซองมิน, ชินดง, อึนฮยอก และ เยซอง

งานนี้แฟนพันธุ์แท้ ซุปเปอร์จูเนียร์ ไม่ควรพลาด !! กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทย ในวันที่ 12 ก.ค. นี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ที่สร้างสรรค์ความสนุกโดย ทรูมิวสิค...ให้คุณมากกว่าดนตรี รีบจับจองซื้อบัตรในราคา 800 / 1,500 / 2,500 / 4,500 / 6,000 บาท ได้ที่ True shop, True Move Shop, True Life ทุกสาขาทั่วประเทศ และทาง www.weloveshopping.com/sj หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.truemusic.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.