ชินฮวา เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ ให้ฟังก่อนใครทางคลื่น SEED

| เปิดอ่าน
10 ปีกับความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชินฮวา ( Shinhwa ) คือกลุ่มศิลปินบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย ซึ่งสมาชิกทั้ง 6 คนประกอบด้วย อิริค มุน ( หัวหน้าวง ), ชินเฮซอง, อีมินวู, ปาร์คจอนจิน, คิมดงวาน และ แอนดี้ ลีนอกจากนี้ ชินฮวา ( Shinhwa ) ยังส่งอิทธิพลให้กับกลุ่มศิลปินบอยแบนด์เลือดเกาหลีรุ่นหลังๆ มากมาย และในปีนี้ปีที่ ชินฮวา ( Shinhwa ) อายุครบ 10 ปี ย่อมมีงานฉลองสุดอลังการให้กับแฟนเพลง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ อัลบั้มเพลงภาษาเกาหลีอัลบั้มที่ 9 ของพวกเขา ที่แฟนเพลงทั่วเอเชียต่างรอคอย

และวันนี้อัลบั้มชุดใหม่ อัลบั้ม 9th ของ ชินฮวา ( Shinhwa ) ก็พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้สัมผัส โดยประเดิมด้วยซิงเกิ้ลแรก Run ที่แฟนเพลงขานรับจนกลายเป็นงานเพลงสุดแรงของเกาหลี

สำหรับแฟนเพลงเกาหลีประเทศไทย ร่วมสัมผัสกับความยอดเยี่ยมของซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม 9th ของ ชินฮวา ( Shinhwa ) เป็นครั้งแรกก่อนใครได้ที่คลื่นวิทยุสุดฮอต Seed FM ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ทุกช่วงดีเจ

แล้วสัมผัสกับ 9th อัลบั้มใหม่ของ ชินฮวา ( Shinhwa ) ได้ต้นเดือนมิถุนายนนี้ อัลบั้มที่จะทำให้ลมหายใจเข้าออกของแฟนเพลงทุกคนคือ ชินฮวา ( Shinhwa )

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.