ปั๋ง นั่งแท่นพิธีกรใหม่ เอเอฟ 5 เตรียมใจรับกระแสเทียบต้อย เศรษฐา

| เปิดอ่าน


หาตัวกันอยู่นานว่าใครจะมารับตำแหน่งพิธีกรประจำรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 หลังจากที่ อาต้อย- เศรษฐา ศิระฉายา อำลาตำแหน่งไป ในที่สุด บอย- อรรถพล ณ บางช้าง โปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการก็คว้าตัวคนคุ้นเคยอย่าง เดอะปั๋ง- ประกาศิต โบสุวรณ มารับหน้าที่แทน
โดย เดอะปั๋ง เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับตำแหน่งนี้ว่า “เพิ่งรู้มาไม่นานนี้เองว่าต้องมารับหน้าที่พิธีกรของ ทรู เอเอฟ 5 ดีใจแล้วก็ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสดีๆ แบบนี้ก็ต้องเตรียมตัวอย่างมาก เพราะผมไม่เคยเป็นพิธีกรรายการสดแบบนี้มาก่อน เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้มาทำ ซึ่งถือว่าเป็นเวทีที่ใหญ่ที่สุด พยายามความคุมความตื่นเต้น ทำสมาธิเยอะๆ ลดความป่วนของตัวเองลง ให้ดูนิ่งขึ้นเพราะเป็นรายการสด ไม่สามารถเทคแล้วถ่ายใหม่ได้ ต้องให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด

ส่วนเรื่องกระแสการเปรียบเทียบกับ อาต้อย (เศรษฐา) ผมต้องขอบอกเลยว่ายินดีน้อมรับทุกคำติชมเลยครับ เพราะอาต้อยทำไว้ดีมาก โดยส่วนตัวผมนับถืออาต้อยมากในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นด้านดนตรี ด้านการแสดง หรือพิธีกร ต้องใช้คำว่าซูฮกเลยก็ว่าได้ อาต้อยถือเป็นต้นแบบในการทำงาด้านพิธีกรของผมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างไร ก็คงต้องยอมรับ และพยายามทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดครับ

ส่วนที่หลายคนสงสัยกันว่าผมจะทำหน้าที่ไปจนจบซีซั่นนี้เลยหรือไม่ ก็อยากให้ลองติดตามดูกันเอาเอง เพราะรายการนี้เป็นอะไรที่คาดเดาไม่ได้"

ติดตามให้คะแนนว่า เดอะปั๋ง กับการเป็นพิธีกรรายการสดได้ดีขนาดไหน ได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ทางทรู เรียลลิตี้ ช่อง 20 ตลอด 24 ชั่วโมงและชมบรรยากาศคอนเสิร์ต ได้ทุกคืนวันเสาร์ ทาง ทรู มิวสิค (ช่อง26) และโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 21.00-23.30 น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.