รุจ ลั่นไม่ชอบหญิงเที่ยวกลางคืน

| เปิดอ่าน
รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ ปักธงสาวในอุดมคติ ต้องขาวและไม่เที่ยวกลางคืน เหตุเป็นคนชอบเก็บตัว รับโสดมา 2 ปีเพราะเป็นคนเลือกมาก ฟุ้งเรียน ป.โทที่ มข.เกรดเฉลี่ย 3.90 คาดจบปีนี้

มีชื่อเสียงโด่งดั่งเป็นที่รู้จักของประชาชนเพียงชั่วข้ามคืน หลัง รุจ- ศุภรุจ เข้ามาประกวด เดอะสตาร์ 4 จนคว้าตำแหน่งรองแชมป์ไปครอง ทำให้หลายคนอยากเจาะลึกเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา โดยเฉพาะเรื่องความรักว่าตอนนี้มีใครมาครอบครองหัวใจของหนุ่มเมืองดอกคูนเสียงแคนแล้วหรือยัง

"ความรักไม่มี ผมห่างจากการมีแฟนมา 2 ปีแล้ว ตั้งแต่เรียนอยู่ปี 4 ก็หาเรื่อยๆ แหละ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนเลือกมาก เป็นคนเก็บตัว โอกาสเจอผู้หญิงจึงน้อย ถ้ามีแฟนแล้วเลิกมันจะลำบาก ฉะนั้นจึงขอดูนานๆ ดีกว่า จริงๆ ผมชอบผู้หญิงขาวๆ ไม่เที่ยวกลางคืน ไปได้บ้าง ไม่ใช่ไม่ได้เลย ส่วนเหตุผลที่ผมไม่อยากได้ผู้หญิงเที่ยวกลางคืนมาเป็นแฟนเรา เพราะไม่เหมาะกับเรา" รุจกล่าว

เรื่องราวความรักของรุจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เขาเล่าต่อว่าด้วยความที่เป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าเข้าไปจีบผู้หญิงที่แอบชอบก่อน แต่ก็ไม่ชอบผู้หญิงที่มาจีบก่อนเหมือนกัน เพราะกลัวเขาชอบเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก พอมาคบกันแล้วนิสัยเข้ากันไม่ได้

"เพราะที่จริงแล้วนิสัยผมกับรูปลักษณ์ภาพนอกไม่ได้เหมือนกันเลยสักนิด แต่ถ้าเป็นตอนเรียนที่มหาวิทยาลัย เวลาผมชอบใคร ก็จะให้เพื่อนไปสืบให้ ว่าเขาเป็นคนยังไงแล้วค่อยเข้าไปคุย" รุจกล่าว

ส่วนเรื่องเรียนของรุจตอนนี้นั้น รุจ กล่าวว่า เรียนปริญญาโท หลักสูตรบริหาร (เอ็มบีเอ) ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถ้าไม่มีปัญหาอะไร คาดว่าน่าจะจบปีนี้ เนื่องจากพอรู้ว่าตัวเองได้เข้ามาในเดอะสตาร์ก็ทำธีซิส (thesis) ไว้ล่วงหน้าไปบางส่วนแล้ว คาดว่าน่าจะได้เกรดเฉลี่ยอยู่ที่ 3.90ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.