บุกบ้าน AF 5 ส่ง 16 นักล่าฝันเข้าบ้าน

| เปิดอ่าน
บุกบ้านแมกโนเลียส์ เยี่ยมชมบ้านของ 16 นักล่าฝันพร้อมส่งพวกเขาเข้าบ้าน เพื่อเปิดฉาก ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5 อย่างเป็นทางการ

ตัดริบบิ้นออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ของรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 หลังจากสร้างกระแสรายการจนได้รับความนิยมมาตลอด 4 ซีซั่นที่ผ่านมา ทางทีมงานก็เลยทุ่มทุนสร้างโปรดักชั่นสำหรับฤดูกาลใหม่อย่างอลังการ งานนี้จึงนำคณะสื่อมวลชนทัวร์ชมบ้านหลังใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อการนี้โดยเฉพาะบนเนื้อที่กว่า 4000 ตารางเมตร ของ โครงการแมกโนเลียส์ บางนา- ตราด กม. ที่ 18 ภายในบ้านที่สร้างอยู่ในสตูดิโอหลังนี้ก็มีคอนเซปท์เฉพาะตัว เน้นความเรียบเก๋ คำนึงถึงการใช้พลังงาน และพื้นที่ใช้สอยจำนวนมาก

ส่วนการถ่ายทำตลอดทั้งซีซั่นก็จุใจด้วยกล้องถึง 120 ตัว ให้ผู้ชมได้เห็นทุกมุม ทุกอิริยาบถของนักล่าฝัน และยังสามารถเลือกมุมกล้องที่อยากจะชมโดยไม่พลาดในทุกจุด ให้ทุกวินาทีที่รับชมรายการเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

งานนี้บิ๊กบอสเอเอฟ อรรถพล ณ บางช้าง ยังแง้มถึงกติกาใหม่ๆ ที่จะเกิดเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับรายการในซีซั่นนี้ว่า "นอกจากปีนี้เราจะเปิดตัวด้วยบ้าน ทรู อะคาเดมีฯ ที่สร้างขึ้นใหม่อย่างยิ่งใหญ่แล้ว ทั้งเพิ่มจำนวนกล้องในบ้านให้มากขึ้น เนื้อที่กว้างขวางขึ้นจนสามารถจับตาดูทุกความเคลื่อนไหวของนักล่าฝันในบ้านได้ทั้งหมด รวมถึงมุมกล้องใหม่ๆ ที่เราเพิ่มเติมเข้ามาเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมในซีซั่นนี้

ส่วนกติกาในปีนี้ต้องบอกว่า มันส์แน่นอน เพราะ ในสัปดาห์แรกเราจะคัดผู้เข้าแข่งขันออก 4 คน คือเป็นผู้เข้ารอบที่มาจากการออดิชั่น 2 คน และผู้เข้ารอบที่มาจากการส่งคลิปวิดีโออีก 2 คน ฉะนั้นเรามั่นใจว่าแค่เพียงสัปดาห์แรก ก็ต้องตื่นเต้นและมีอะไรให้ลุ้นอย่างแน่นอน"

แฟนๆ รายการ ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ก็กดรีโมทเกาะติดความเคลื่อนไหวของพวกเขาทั้ง 16 คนได้แล้ว โดยออนแอร์ครั้งแรกกันในวันนี้ (12 พ.ค.) ทาง ทรู เรียลลิตี้ ช่อง 20 (ช่อง 16 ในระบบอนาล็อก) และติดตามชมคอนเสิร์ตของพวกเขาได้ในวันเสาร์ที่ 17 พ.ค. นี้ ถ่ายทอดสดทางทรูมิวสิค ช่อง 26 และโมเดิร์นไนน์ทีวี ตั้งแต่ 21.00 - 23.30 น.Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.