การกลับมาของ SS501 ที่จะทำให้ทุกคนตื่นตะลึง

| เปิดอ่าน


รุกคืบในตลาดเพลงญี่ปุ่น และสร้างกระแสความนิยมในประเทศจีน จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาที่ SS501 เจ้าชายหิมะทั้ง 5 จะมาเขย่าหัวใจแฟนๆ ในประเทศไทยแล้ว ด้วยแผนการโปรโมทและงานเพลงที่เตรียมออกสู่สายตาอย่างเป็นทางการและกว้างขวางที่สุด ส่งตรงถึงทุกสายตาที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกว่า...พวกเขาอยู่ข้างๆคุณทุกเวลา

หลังจากส่งซิงเกิ้ล Dejavu ออกมาสร้างกระแสความนิยม ด้วยการเปิดตัวตามคลื่นวิทยุและรายการโทรทัศน์ต่างๆ ในประเทศเกาหลีแล้ว ด้วยผลงานที่เป็นการรวมตัวของนักแต่งเพลงมากความสามารถอย่าง คิมเทฮยอน ( Kim Tae Hyun ) และแรปเปอร์ชื่อดัง ปาร์คจางกึน ( Park Jang Geun ) ที่ทำให้แนวเพลงของพวกเขาเต็มไปด้วยความหลากหลาย และคุณภาพที่คับแน่น จนทำให้ผลงานของพวกเขาติดหู บวกกับท่าเต้นน่ารักโดดเด่น และความสามารถในการร้องและเต้นที่มีการพัฒนามากขึ้น

ไปจนถึงการนำเสนอในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ SS501 ยังทำให้พวกเขาได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางอีกด้วย เพื่อชิมลางก่อนที่จะเดินเครื่องปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ในปลายปี 2008 นี้ ซิงเกิ้ล Dejavu จะทำให้คุณได้พิสูจน์ความสามารถที่มากขึ้น ของพวกเขานับจากนี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.