ดิว เดอะ สตาร์ ยืดอกรับ ภาพหลุดเมาแอ๋เป็นของตัวเอง

| เปิดอ่าน


ดิว เดอะสตาร์ ยืดอกรับภาพหลุดเมาแอ๋ของตัวเอง อ้างเป็นเรื่องธรรมดาของวัยรุ่น ปัดปล่อยภาพสร้างข่าวเองหวังดังทางลัด

โดนสะกัดดาวรุ่ง ตั้งแต่เพิ่งเริ่มสตาร์ท สำหรับ หนุ่ม ดิว-อลงกรณ์ ต้นหนองดู่ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 4 ที่ยังไม่ทันดังก็มีผู้ไม่ประสงค์ดีปล่อยภาพขณะกำลังปาร์ตี้ เมาแอ๋ ออกมาดิสเครดิตซะก่อน งานนี้ เจ้าตัวยืดอกรับว่าเป็นภาพของตัวจริง ทั้งนี้ไม่มีเจตนาจะสร้างข่าวให้ตัวเองอย่างที่หลายคนเข้าใจ

"ก็คือภาพเราเองครับ ผมก็ตั้งใจจะเอาลง hi5 นั่นแหละ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังอะไร เป็นธรรมดาสมัยเป็นวัยรุ่น ภาพนานมากแล้ว ตั้งแต่ 4-5 ปีที่แล้ว วัยรุ่นเป็นธรรมดาที่ต้องมีกิน สังสรรค์กับเพื่อน ผมก็ยอมรับว่าเป็นอย่างนั้นมาก่อน แต่ตอนนี้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ทำงาน รู้ว่าอะไรเป็นอะไร อดีตก็ส่วนอดีต ปัจจุบันเรา รู้ว่าทำอะไรก็โอเค เรารู้ตัวดีที่สุด"

คนมองว่าเราเสเพลขี้เมา.... "จริงๆ เราไม่ได้เป็นอย่างนั้น ไม่ต้องซีเรียสครับ ผมว่ามันเป็นธรรมดาของวัยรุ่น ซึ่งวินาทีนั้นผมก็เป็นธรรมดาของวัยรุ่นคนหนึ่ง เรารู้ว่าชั่วโมงนี้เราเป็นคนดี ทำงานเพื่อพ่อเพื่อแม่ เราทำงานช่วยครอบครัวทุกอย่าง"

กลัวคนมองว่าเราต้องการจะสร้างข่าวเองมั้ย.... "ไม่หรอกครับ ผมจะสร้างข่าวไม่ดีทำไมล่ะครับ ครั้งต่อไปก็ต้องคำนึงให้มากขึ้นครับ ถ้าจะเอาภาพอะไรลง เพราะเราไม่ใช่คนธรรมดาที่ไม่มีคนรู้จักเหมือนเมื่อก่อน ทำอะไรก็ต้องระวังมากขึ้นครับ" ดิวกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.