โดนแซวชมรมนักร้องสาว เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ทั้งขำทั้งเครียด!

| เปิดอ่าน


สามหนุ่มขวัญใจโจ๋ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ออกโรงเคลียร์ข้อครหา ชมรมแต๋ว ลั่นไม่อยากซีเรียส วอนขอให้มองที่เนื้องานเป็นหลัก อย่าแซวเพราะเอนเอียงไปตามกระแสทางสังคมยุคปัจจุบัน

เจอกระแสข่าวคราวโยงใยกับไม้ป่าเดียวกันมาโดยตลอด สำหรับสามหนุ่มหน้าใสขวัญใจโจ๋ อย่าง เป๊ก- ผลิตโชค อายนบุตร, อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ไอซ์- ศรัณยู วินัยพานิช ล่าสุดทั้งสามหนุ่มได้มีโอกาสมาร่วมงานกันครั้งแรก ภายใต้โปรเจกต์เฉพาะกิจ ทูเกตเตอร์ ทำให้กระแสวิจารณ์เรื่องดังกล่าวยิ่งโหมหนักมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับลีลาท่าเต้นอันกรีดกราย บวกกับฟีลอารมณ์ที่ทั้งสามคนต่างงัดทีเด็ดออกมาร้องโชว์ชนิดไม่มีใครยอมใคร ทำให้การเม้าท์เริ่มสนุกปากมากขึ้น

นอกจากนี้กระแสทางเว็บบอร์ดในโลกไซเบอร์ยังแซวกันสนุกสนาน โดยเฉพาะบางคนที่เปลี่ยนชื่อวง ทูเกตเตอร์ ให้ใหม่เป็น สาว สาว สาว อีกต่างหาก

ล่าสุดผู้สื่อข่าว สยามดารา ได้พบกับศิลปินหนุ่มทั้งสามคนในงานเปิดตัวอัลบั้ม ทูเกตเตอร์ ที่จัดขึ้นที่ร้านซานติก้า ย่านเอกมัย และได้สอบถามถึงข่าวคราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งทั้งสามคนได้กล่าวในทำนองที่ว่า ไม่อยากซีเรียสอะไรมาก เพราะไม่สามารถคอนโทรลความคิดใครได้ และขอให้มองที่เนื้องานเป็นหลักจะดีกว่า

'ผมมองขำขำนะ เพราะมันเป็นเรื่องที่คนเขาพูดกันไปเอง ไม่อยากซีเรียส สู้เอาหัวมาคิดเรื่องงานดีกว่าเยอะเลย แล้วก็พยายามสนุกกับมัน' อ๊อฟ-ปองศักดิ์ กล่าว

ขณะเดียวกันทาง เป๊ก-ผลิตโชค กล่าวบ้างว่า "น่าจะมองเป็นเรื่องตลกๆ เพราะเราไม่สามารถบังคับความคิดใครได้ เราก็ต้องเป็นตัวเรา แล้วสักวันหนึ่งทุกคนก็จะรู้ว่าเราเป็นกันยังไง แต่บางครั้งก็แอบคิดนะว่า ทำไมต้องมาพิมพ์ว่ากันด้วย เพราะมันไม่แฟร์นะ'


ปิดท้ายที่หนุ่ม ไอซ์-ศรัณยู กล่าวว่า 'สำหรับผมคิดว่ามันคงจะเป็นแค่กระแสทางสังคมมากกว่า ที่มักชอบมองกันว่าใครที่หน้าตาดีก็จะเหมารวมว่าเป็นเกย์ไปหมด เอาเวลาที่เจอเราตัวเป็นๆ มาตัดสินดีกว่า ถามว่าซีเรียสมั้ย ก็มีบ้างนะ เพราะครอบครัวผมคุณพ่อกับคุณแม่ผมเป็นครู แล้วถ้ามีข่าวในลักษณะนี้ออกไป เขาอาจจะรู้สึกไม่ดี ยังไงก็อยากให้คนที่คอมเมนต์ในเน็ต เพราะสนุกก็อยากให้คิดกันบ้างครับ'

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.