เนมมิ่ง ออฟ อะ สตอร์ม พายุเพลงจาก ปราบดา หยุ่น

| เปิดอ่าน


เว้นช่วงจากการทำงานดนตรีไปซะนานสำหรับหนุ่มเซอร์ขวัญใจสาวๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึงนักเขียนรางวัลซีไรต์การันตีอย่าง คุ่น- ปราบดา หยุ่น ล่าสุดพักงานเขียนมาทำงานเพลงอีกครั้งในโปรเจคต์พิเศษ เดอะไต้ฝุ่นแบนด์ ที่ได้ หนุ่ม- ภราดร สุขสิงห์ มาร่วมทำทำนอง พร้อมด้วย ปริญญ์ อมรศุภศิริ และ กระชาย- จตุรวิธ ฉัตตะละดา จากวง เดธ ออฟ อะ เซลส์แมน ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์โดยเปิดตัวด้วยเพลง มี อิน เดอะ ดาร์ค ให้ฟังกันไปแล้ว

ซึ่ง คุ่น เล่าว่า "อัลบั้มนี้มีชื่อว่า Naming of a storm (เนมมิ่ง ออฟ อะ สตอร์ม) หรือ ตั้งชื่อให้พายุ ซึ่งจะเป็นเพลงสากลทั้งหมด โดยดนตรีมีพื้นฐานความเป็นโฟล์ก แต่จะใส่ลูกเล่น และการประสานเสียงสนุกๆ เข้าไป มีน้องหนุ่มเป็นคนแต่งทำนอง เพราะเขาจะเป็นคนที่แต่งเมโลดี้ป๊อปได้ดีมาก เพลงของ ไต้ฝุ่น แบนด์ จึงเป็นเพลงป๊อปฟังง่าย แต่โดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนชอบเพลงหม่นๆ เศร้าๆ เนื้อเพลงจะออกไปในทางนั้น จึงน่าจะเป็นส่วนผสมที่ผมว่าแปลกใหม่ดี

ตอนนี้ก็มีพิเศษอย่างเพลง Me In The Dark (มี อิน เดอะ ดาร์ก) เป็นเพลงแรกของพวกเราที่เปิดอยู่ในคลื่นวิทยุ จะเป็นเพลงที่พูดถึงด้านมืดของผู้ชายคนหนึ่ง ที่เปิดเผยตัวตนกับคนที่เขารัก แล้วตั้งคำถามว่าหากได้เห็นความเลวร้ายเย็นชาอีกด้านหนึ่งของฉันขนาดนี้แล้ว เธอจะยังรักฉันอยู่ไหมอีก? ส่วนอัลบั้มก็วางแผงไปแล้ว แฟนๆ ที่ชอบงานเพลง และงานเขียนของผม สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ www.typhoonbooks.com"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.