สุดมันส์ อัสนี-วสันต์Word Tourไลฟ์อิน พิษณุโลก

| เปิดอ่าน
ระเบิดความมันส์อย่างสะใจ สมกับเป็นคอนเสริ์ต Word Tour เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ป้อม – โต๊ะ อัสนี – วสันต์ โชติกุล ที่สองสิงห์พี่น้องกอดคอกันเปิดคอนเสริ์ตเต็มรูปแบบโดยปฐมฤกษ์ ฉลอง 75 ปีบุญรอดบริวเวอรี่ “คนหัวใจสิงห์ อัสนี – วสันต์ เวิลด์ทัวร์” ไลฟ์ อิน พิษณุโลก ณ.กองบิน 46 จ.พิษณุโลก ให้ทั้งขาร็อคและพลพรรคแฟนคลับตัวจริง อัสนี – วสันต์ กว่า 2 หมื่นได้ยกมือขวา พร้อมเต้นกันอย่างจุใจกว่า 2 ชั่วโมง เมื่อค่ำวันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยงานนี้ต้องบอกว่าสุดคุ้ม เพราะสองสิงห์พี่น้องไม่ได้ทำแฟนเพลงพิษณุโลกผิดหวัง โดยเริ่มเปิดฉากความมันส์ ด้วย “บ้าหอบฟาง” ก่อนเพิ่มดรีกรีความมันส์ด้วย “วัวลืมตัว,กรุงเทพมหานคร,วีณาแกว่งไกว,ลงเอย” ก่อนที่พี่ป้อมจะพักเหนื่อย เปิดโอกาสให้น้องชาย โต๊ะ-วสันต์ ได้ทักทายแฟนเพลงด้วยบทเพลง “หนึ่งมิตรชิดใกล้” โดยไมวายแซวเล็กน้อย “น้องผมซ้อมพูดมากว่า 2 เดือนแล้วนะนี่ที่จะมาเจอคนพิษณุโลก”

หลังพักเหนื่อยด้วยเพลงช้า ก็ต้องมาโยกขยับกันต่อด้วยเมดเล่ย์สุดมันส์โดยงานนี้นำเพลงสุดฮิตมาให้เต้นกันอย่างจุใจ ทั้ง “บังอรเอาแต่นอน,I love you,ตาอยู่,ข้าวเย็น” และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างสุด ๆ คงจะเป็นตอนที่พี่โต๊ะ ทำเซอร์ไพรซ์แฟน ๆ ด้วยเพลง “ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ” ที่มีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ ออกมาร้องดูเอ็ต โดยพี่ป้องก็ไม่น้อยหน้าขอสู้ด้วยเพลง “รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง”

จากนั้นแฟนเพลงก็ได้ฮึกเหิมสุด ๆ ไปกับเพลง “คนหัวใจสิงห์” ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคอนเสริ์ต Word Tour นี้ โดยมี ดี้ – นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงฝีมีแนวหน้าแต่งให้เป็นพิเศษ
ก่อนมันส์กันอย่างเต็มเหนี่ยว ด้วยบทเพลงสุดฮิตอีกนับไม่ถ้วน ทั้งเพลง “บังเอิญติดดิน ลูกผู้ชาย บางอ้อ กุ้มใจ ยินดีไม่มีปัญหา”
ก่อนปิดท้ายด้วยบทเพลงสุดซึ้ง อย่าง “รักเธอเสมอ” เรียกได้ว่านอกจากความสนุก ความประทับใจที่ได้รับแล้ว แฟนเพลงหน้าเวทียังได้ของที่ระลึกจากมือขวัญใจขาร๊อคด้วย ปิ๊ก กีตาร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสองสิงห์พี่น้องไปซะแล้วว่า ของแท้อัสนี – วสันต์ ต้องแจก ปิ๊ก กีตาร์

แค่เริ่มประเดิมที่ จ.พิษณุโลก ยังมันส์ขนาดนี้ สำหรับพี่น้องคนไทยในต่างแดน ไม่ต้องผิดหวัง เพราะหลังจากนี้พี่ป้อม พี่โต๊ะเตรียมไปเยือนถึงถิ่น 3 ทวีปได้แก่ อเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย ก่อนปิดท้ายด้วยบ้านพี่เมืองน้องที่ลาวโดยพี่ป้อมบอกเตือนไว้ก่อนเลย

“งานนี้ได้เจอกันแน่ รับรองความมันส์ เราไม่ได้เจอกันมานานมากแล้ว รับรองว่าพวกเราสนุกอย่างเต็มที่ และแต่ละประเทศที่ไป เรามีอะไรไว้เซอร์ไพรซ์แน่นอน”


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.