บอดี้สแลม ถ่อมตัว! ยก (ทุก) รางวัลเพื่อแฟนเพลง

| เปิดอ่าน


ไม่ว่าจะออกผลงานมากี่อัลบั้ม ล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนๆ ทั้งขาประจำ และขาจรเป็นอย่างดี สำหรับสี่ขุนพลร็อค บอดี้สแลม โดยเฉพาะกับผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุด Save my life (เซฟ มาย ไลฟ์) ที่กลายเป็นที่โจษจันมั่กๆ เพราะตั้งแต่ปล่อยผลงานออกมาเมื่อตอนปลายปีที่แล้ว แต่ถึงตอนนี้งานเพลงในอัลบั้มยังได้รับการตอบรับเสมอมา ทั้ง ยาพิษ, อกหัก, แค่หลับตา และนาฬิกาตาย จนส่งผลให้ทางสี่หนุ่มต่างเก็บเงินตัดชุดเพื่อขึ้นรับรางวัลกันไม่หวาดไม่ไหว เพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาทั้งสี่หนุ่ม ตูน-ปิ๊ด-ยอด และ ชัฒ ต่างก็เมื่อยแขนซะแล้ว เพราะได้รับรางวัลจากหลากหลายสถาบันมากๆ

อย่างล่าสุดทั้งสี่หนุ่มเพิ่งจะคว้ารางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม จากสมาคมนักข่าวบันเทิง หรือ สตาร์เอนเตอร์เทนเมนท์ อวอร์ด มาเพิ่มสดๆ ร้อนๆ อีกด้วย โดยทั้งหมดกล่าวว่า ทุกรางวัลที่ผ่านมาพวกเราขอยกให้แรงเชียร์ และการตอบรับอย่างดีให้กับแฟนๆ ทุกคน

'ก่อนอื่นพวกเราขอขอบคุณทุกรางวัลที่หลายสำนักได้มอบให้กับพวกเราครับ ทุกรางวัลที่ได้มันไม่ได้หมายถึง รางวัลที่เรา 4 คนได้เท่านั้น แต่มันหมายถึงทุกๆ คนที่อยู่เบื้องหลังการทำงานชุดนี้ทั้งหมด'

'และนั่นยังรวมถึงแฟนๆ เพลงทุกคนที่รัก และยังเชื่อในตัวของพวกเราบอดี้สแลมด้วย ดังนั้นทุกรางวัลที่เราได้รับมันก็ควรจะให้แฟนๆ ได้ชื่นชมด้วย และที่สำคัญคือเราทั้งสี่คนจะยึดแนวทางการทำงานดีๆ แบบนี้เพื่อแฟนๆ ตลอดไปครับ' ตูน กล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.