Honda Summer Fest @ Hua Hin มหกรรมดนตรีสุดเท่ริมหาด

| เปิดอ่าน


บริษัทฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณ พิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร ร่วมกับ เทศบาลเมืองหัวหิน คุณสุภี พงษ์พานิช ผู้อำนวยการโฆษณาและส่งเสริมการขาย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัทปตท.จำกัด (มหาชน) บริษัทโคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทอาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด โดย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการผู้จัดการ ได้ร่วมกันจัดเทศกาลดนตรีสุดฮิปในแนวดนตรี บอสซาโนว่า สกา เร็กเก้ แดนซ์ ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับคอนเสิร์ต Honda Summer Fest @ HuaHin พร้อมโชว์วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2551 ตั้งแต่เที่ยงวันยันตีสอง ณ บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน โดยงานนี้รวบรวมบรรดาศิลปินชื่อดังดีเจชั้นนำ ทั้งของไทยและจากต่างประเทศเกือบ 20 วงร่วมร้อยชีวิต

คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของกิจกรรมเพื่อความสัมพันธ์กับลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมามีการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เช่นเดียวกับการร่วมมือกับพันธมิตรและบริษัทอาร์เอส เฟรชแอร์ จัดคอนเสิร์ต Honda Summer Fest @ Hua Hin ในครั้งนี้ ที่นอกจากจะเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าของฮอนด้าแล้ว ยังเป็นการจัดเทศกาลดนตรีในแนวดนตรี บอสซาโนว่า สกา เร็กเก้ แดนซ์ ขึ้นเป็นครั้งแรก ซึ่งเชื่อว่าลูกค้าจะได้รับความเพลิดเพลิน สนุกสนานกับการฟังเพลงในบรรยากาศแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ท่ามกลางแสงแดด สายลม แสงดาว ริมทะเล ชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน

“นอกจากนี้ เพื่อให้ลูกค้ารถยนต์ ฮอนด้า และครอบครัวได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินยิ่งขึ้น เรายังได้จัดกิจกรรม Honda Summer Fest Rally โดยเปิดรับสมัครลูกค้ารถยนต์ฮอนด้า 80 คัน ร่วมเดินทางไปชมคอนเสิร์ตที่หัวหินโดยบริษัทฯได้เตรียมจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกตลอดเส้นทาง รวมทั้งการปลูกต้นไม้ในโครงการ ฮอนด้า กรีนเวย์ เพื่อรณรงค์ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาภาวะโลกร้อนและรักษาสิ่งแวดล้อม” คุณพิทักษ์ กล่าวเพิ่มเติม

นางสาวศรีสุดา ราตรี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน เปิดเผยในฐานะเจ้าของสถานที่ ว่า ทางเทศบาลเมืองหัวหินมีความยินดีที่จะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ เนื่องจากเห็นว่าการจัดงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ มีส่วนสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในเมืองหัวหินให้มีความคึกคักมากขึ้น ทั้งนี้ยังจะเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้หลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งจะส่งผลดีโดยตรงต่อเศรษฐกิจของชุมชนรวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง

วินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการผู้จัดการบริษัทอาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า คอนเสริ์ตครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายอีกครั้ง ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของบริษัทที่ต้องการให้การจัดงานแต่ละครั้งมีแนวคิดที่แตกต่างกันออกไป และสิ่งสำคัญคือต้องสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม สำหรับคอนเสิร์ต Honda Summer Fest @ Hua Hin เป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งซึ่งจะจัดขึ้นริมชายทะเล โดยมีคอนเซ็ปต์ดนตรีเป็น บอสซาโนว่า สกา เร็กเก้ แดนซ์ ซึ่งสอดรับได้ดีกับบรรยากาศทะเลในหน้าร้อนที่เน้นสีสันและความสนุกสนาน โดยงานนี้จะรวบรวมเอาศิลปินที่ร้องเพลงในแนวดนตรีนี้อยู่แล้ว มาเล่นผสมผสานกับศิลปินที่ไม่เคยเล่นดนตรีแนวนี้เลย อาทิ โมเดิร์น ด็อก, กรู๊ฟ ไรเดอร์ หรือแม้กระทั่ง ใหม่ เจริญปุระ ที่ตอบรับเข้าร่วมแสดงดนตรีในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะทำให้เราได้เห็นภาพพวกเขาร้องเพลงและเล่นดนตรีในรูปแบบนี้เป็นครั้งแรก โดยเฉพาะเมื่อเกิดขึ้นริมทะเลชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและยังไม่เคยถูกใช้จัดงานมาก่อน โดยทาง อาร์เอส เฟรชแอร์ ได้รับความอนุเคราะห์จากเทศบาลหัวหิน อนุญาตให้ใช้สถานที่ในการจัดงาน ซึ่งเชื่อว่าคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้จะเป็นการสร้างปรากฎการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญในบ้านเรา

สำหรับคอนเสิร์ต Honda Summer Fest @ Hua Hin จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 12.00-02.00 น. ณ บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน โดยมีทัพศิลปินทั้งของไทยและจากต่างประเทศรวมเกือบ 20 วง ร่วมร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันและความสนุกสนานกับปาร์ตี้ชายหาดริมทะเล อาทิ โมเดิร์น ด็อก / กรู๊ฟ ไรเดอร์ / Lipta / พีท พีระ / ทีโบน ใหม่ เจริญปุระ / จ๊อบ บรรจบ / Mr.Z สมเกียรติ อริยะชัยพานิช / Jetset’er / Kai-Jo Brother / Skykick Ranger / Teddy Ska Band / มหาจำเริญ / ศรีราชาร็อกเกอร์ พร้อม 2 วงดนตรีและดีเจชื่อดังจากต่างประเทศ Swan Dive จาก สหรัฐอเมริกา และ Agrikulture จาก อินโดนีเซีย รวมทั้ง DJ SEEd / DJ Lofi Allstars จากประเทศอังกฤษ ร่วมสร้างความสุขโดย สไปร์ท ซีโร่, บางกอกทูเดย์, วัฏฏะ, สีฟ้า, A Day, FHM สอบถามรายละเอียดการรับบัตรได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชม. โทรศัพท์ 02-341-7777 หรือ บริษัทอาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด โทรศัพท์ 02-203-0075-6

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.