ต้น อำลาเวที ลุ้น แก้ม- รุจ ใครจะได้เป็นเดอะสตาร์

| เปิดอ่าน
แก้ม- รุจ เตรียมเข้าชิงชัยลุ้นตำแหน่งแชมป์ เดอะสตาร์ ปี 4 แน่นอนแล้ว หลังจาก ต้น โบกมืออำลาหลังยอมรับคะแนนโหวตเป็นรอง ด้านแฟนคลับ ต้น ปล่อยโฮ ไม่เว้นแม้แต่ รุจ ที่เสียน้ำตาให้กับเพื่อนเป็นครั้งแรกว่างเว้นกันไป 1 สัปดาห์ สำหรับ เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 แต่ทว่าความเข้มข้นก็ยิ่งงวดขึ้นทุกขณะ เพราะถึงโค้งสุดท้ายที่จะตัดสินแล้วว่าใครจะได้เป็นแชมป์ปีนี้ ซึ่งคะแนนโหวตที่สูสีและพลิกผันไปมาทำให้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร จะเป็นปีที่สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ที่ผู้หญิงจะได้เป็นเดอะสตาร์คนแรกหรือไม่ หรือตำแหน่งจะตกเป็นของหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ที่สร้างกระแสสนใจได้ไม่แพ้ใครมาตั้งแต่ต้น หรือจะเป็นหนุ่มหน้าใสมาดทะเล้นที่จะเดินตามรอยรุ่นพี่อย่าง บี้ เดอะสตาร์ ขึ้นไปเป็นขวัญใจมหาชนคนใหม่ในวงการบันเทิง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม คำตอบก็ล้วนอยู่ที่คะแนนโหวตของแฟนรายการเป็นหลัก

ซึ่งก่อนหน้านี้กับการฝึกซ้อมในสตูดิโอตั้งแต่ขั้นตอนของการเลือกเพลงไปจนถึงการเรียนรู้เพิ่มเติม แต่ละคนก็ต้องเจอกับอุปสรรคไม่น้อยไปกว่ากัน ทั้ง รุจ ที่กว่าจะคัดเลือกเพลงที่เข้าตาครูฝึกก็ต้องเปลี่ยนกันอยู่หลายเพลง หรือ สาวแก้ม ที่มุ่งมั่นกับโชว์ชี้ชะตาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งก็ดูเหมือนจะยิ่งเพิ่มความเครียดให้ตัวเอง ไม่เว้นแม้แต่ ต้น ที่คิดว่าตัวเองมีฐานเสียงน้อยกว่าเพื่อนๆ ทั้งสอง ก็ไม่วายเครียดจัดจนถึงกับปล่อยโฮออกมาอีกคนโจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต ต้น-แก้ม-รุจ ชิงดำสัปดาห์นี้โจทย์เพลงที่พวกเขาทั้งสามถือเป็นโจทย์เพลงที่ท้าทายอย่างยิ่ง เมื่อต้องรับบทบาทศิลปินเจ้าของเวทีด้วยโชว์ของตัวเองภายในเวลา 25 นาที ซึ่งพวกเขาแต่ละคน ต่างก็มีคอนเซปท์ของตัวเองสำหรับการแข่งขันในรอบนี้กันเรียบร้อยแล้วโดย ต้น หมายเลข 1 หนุ่มที่ประกาศตัวสยบขาเมาท์ว่าเป้นแมนทั้งแท่งแต่ชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ขึ้นเวทีเป็นคนแรกกับโชว์ที่ตั้งใจให้สนุกเต็มที่ ในโชว์ชุด ปาร์ตี้นี้มีแต่เต้น กับ ต้น ก็เอ็นจอยกับบรรยากาศและความสนุกสนานร่วมกับแฟนๆ ในห้องส่ง ด้วยเพลง Playboy (Playgirl), ไปด้วยกันนะ, เช้าไม่กลัว ซึ่งหนุ่มทะเล้นก็เอนเตอร์เทนแฟนๆ ได้สนุกสมชื่อ แม้จะฟุ่มเฟือยคำพูดและการเล่นมุขกับแฟนๆ แต่โดยรวมก็ได้รับคอมเมนท์ในแง่บวกจากกรรมการกลับไปเต็มกระเป๋า รวมถึงประโยคเด็ดพิชิตใจที่ต้นได้พูดว่า "อย่าคิดว่านี่คือการประกวด แต่ให้คิดว่าเรามาปาร์ตี้กัน" ก่อนจะพักเหนื่อยมาทำซึ้งด้วยเพลง ฟ้าส่งฉันมา และสั่งลาปาร์ตี้ด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง L.O.V.E

ส่วนสาวเดียวบนเวที แก้ม- วิชญาณี ที่ถูกแซวมาตลอดกับฉายา น้องสาวบียอนเซ่ ที่พิธีกรอย่าง หนุ่มแฟรงค์ ตั้งให้ ก็ได้กำลังใจดีจากครอบครัวโดยเฉพาะน้องสาวที่ตามมาเชียร์ถึงห้องส่ง มาพร้อมกับความเซ็กซี่และความสวยที่ผิดหูผิดตาจนทำเอาตะลึงไปทั่วทั้งประเทศ ในโชว์ชุด Dreamgirl Concert ที่ฟังแค่ชื่อโชว์ก็น่าจะรับประกันคุณภาพของสาวทรงพลัง (เสียง) คนนี้ได้ว่าต้องน่าชมสุดๆ ซึ่ง แก้ม ก็ทำให้ทุกคนอ้าปากค้างได้หลังจบเพลงเปิดตัว ทำด้วยหัวใจ แล้ว สาวใต้ขี้อายก็ก็สวมวิญญาณสาวเซ็กซี่ร้อนแรงในชุดดำทันทีกับ 2 เพลงมันส์ รักอยู่หนใด และ ไม่ยากหรอก ซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์กับครั้งแรกที่สาวแก้มวาดลีลาลวดลายเย้ายวน แต่แค่นั้นยังไม่พอ เพราะสาวแก้มทิ้งทวนเวทีในคืนนี้ด้วยเพลงที่แจ้งเกิดให้เธออย่างเต็มตัว Listen ของ บียอนเซ่ ชนิดที่ทำให้ผู้ชมในห้องส่งขนลุกเกรียว! เรียกเสียงปรบมือดังกึกก้อง

ที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กันคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก รุจ- ศุภรุจ กับกระแสข่าวลือสกัดดาวรุ่งบนอินเทอร์เน็ตแต่ก็ไม่ทำให้แฟนคลับลดน้อยลง โดยคืนนี้ รุจออกมากับโชว์สบายๆ สไตล์คุณชายของสาวๆ กับ คอนเสิร์ตเปิดใจผู้ชายชื่อรุจ กับเพลงแนวถนัดที่เจ้าตัวเลือกมากวาดคะแนนโหวตโดยเฉพาะ ตั้งแต่เพลงแรกอย่าง หวั่นไหว, เรื่องบนเตียง ไปจนถึง ชายคนหนึ่ง และปิดท้ายได้หวานหยดด้วยเพลง เพื่อเธอตลอดไป เรียกว่างานนี้ไม่ว่าใครจะอยู่ ใครจะไป ก็ล้วนน่าหนักใจสำหรับการลุ้นเป็นอย่างยิ่งแก้ม ชนะขาด! ห้องส่งโหวตให้ท่วมท้น ต้น ยังต้องเครียดต่อ100 เสียงในห้องส่งยังคงเป็นส่วนสำคัญต่อการลุ้นผู้เข้าแข่งขันทั้งสามคนว่าจะได้ไปต่อหรือจะหยุดเส้นทางลงแค่สัปดาห์นี้ ซึ่งคะแนนโหวตในห้องส่งนั้นถือเป็นเอกฉันท์ เมื่อ แก้ม กวาดคะแนนได้เกือบครึ่งอีกตามเคย ตามมาด้วย รุจ ที่แฟนคลับก็ยังหนุนหลังอยู่ไม่ลดละ ซึ่งก็แน่นอนว่าคะแนนต่ำสุดในห้องส่งต้องกลายเป็น ต้น ซึ่งยังคงต้องเครียดต่อไปอีก 1 วันก่อนการตัดสินในวันพรุ่งนี้จะชี้ชะตาสรุปคะแนนโหวตในห้องส่ง1. แก้ม 44 คะแนน

2. รุจ 42 คะแนน

3. ต้น 14 คะแนนเอ็ม บุกเวทีเดอะสตาร์ ฝากรุ่นน้องใช้เวทีเป็นบันไดรุ่นพี่เดอะสตาร์รุ่น 2 เอ็ม- อรรถพล ประกอบของ กลับมาเยือนเวทีอีกครั้ง งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดในห้องส่งถล่มทลาย ยอมรับตื่นเต้นกว่าทุกเวทีที่เคยขึ้น พร้อมฝากข้อคิดถึงรุ่นน้อง วงการบันเทิงนั้นโหดกว่าการแข่งขันเยอะ"ยังสั่นอยู่ ยอมรับว่าสั่นจริงๆ มันไม่ได้กลับมารู้สึกอย่างนี้มานาน หลังจากเดอะสตาร์ ผ่านไป 2 ปี ขึ้นเวทีมาร้อยกว่าเวที ก็ยังไม่ตื่นเต้นเท่าเวทีนี้ใครที่บอกว่ารายการนี้โหด ผมอยู่ในวงการนี้มา บอกได้เลยว่าในวงการของจริงโหดกว่านี้เยอะ เมื่อเราได้มาอยู่บนเวทีนี้ก็ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรอีกมากมาย และที่สำคัญคือคำสอนของพี่ม้า พี่เพชร พี่โจ้ ทำให้ผมมาได้จนถึงทุกวันนี้"
แก้ม- รุจ- ต้น เปิดใจหลังเวทีโชว์เพลงโจทย์อย่างหินจนทำเอาแฟนๆ ปลื้มใจกับโชว์ของเธอไปตามๆ กัน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะ สาวแก้ม ด้ยาดีมีกำลังใจเมื่อคุณพ่อที่ไม่ได้เจอกันมานาน เดินทางขึ้นมาชมคอนเสิร์ตของแก้มถึงในห้องส่ง เรียกกำลังใจสาวแกร่งคนนี้ให้กลับมาได้อีกเป็นกอง"วันนี้ได้เห็นพ่อมาก็ดีใจ ก็ขอบคุณนะคะ ไม่ได้คิดว่าคะแนนจะได้เยอะขนาดนี้ (ยิ้ม) เพราะพี่ๆ ทั้งสองคนเขาก็ทำดีมากๆ"ส่วน รุจ ก็ยังพอใจกับผลงานของตัวเองแม้จะรู้ตัวว่าไม่ได้อย่างที่หวังไว้ พร้อมเผยใจอยากให้พ่อได้ตามไปขมคอนเสิร์ตในรอบสุดท้าย "จริงๆ นึกว่าจะได้ซักประมาณ 20 คะแนน ไม่คิดเลยว่าจะได้เยอะ เพราะ performance มันบ่งบอกอยู่แล้ว เห็นเลยว่าน้องแก้มเขาก็สุดยอด ก็คงต้องยอมเขาสำหรับวันนี้ผมกด็พอใจแล้วล่ะ ยังไงเราก็ยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ในวันที่ 27 วันนั้นก็อยากจะให้พ่อมาดูด้วย"
ส่วน ต้น หลังจากที่ทราบผลโหวต ก็ทำใจยอมรับกลายๆ ว่าสัปดาห์นี้อาจเป็นสัปดาห์สุดท้ายของเขาบนเวทีแห่งนี้ จึงยิ้มรับกับทุกอย่างไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น "เรื่องคะแนนไม่ได้มีผลอะไรกับผมอยู่แล้ว วันนี้อาจจะทำอะไรไม่ได้ดีมากเท่าที่ควร แต่เราคิดว่าเรามีความสุขที่ได้อยู่ตรงนี้ ก็อยากที่จะอยู่นานๆ มันตื้นตันใจ มีความสุข ไม่ได้รู้สึกเศร้าผมคิดว่าผมมาตามหาความฝัน แค่นี้ผมก็มีความสุข ผมว่าผมก้าวเข้ามาในความฝัน และมันก็กำลังเป็นความจริง ผมจะทำความฝันนี้ให้ดีที่สุดครับ"
ต้นกล่าว

แฟนคลับปล่อยโฮ ต้น ฝันไม่ถึงรอบสุดท้ายช่วงเวลาแห่งการลุ้นระทึกใจมาถึง เพราะสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่มีความหมายที่สุดเพราะจะมีเพียง 2 คนเท่านั้นที่จะต้องชิงชัยกันในรอบสุดท้าย และหลังจากความทุ่มเทอย่างหนักความพยายามของแก้ม ก็เป็นผลสำเร็จ เมื่อมีลุ้นที่จะได้เป็นผู้หญิงคนแรกที่จะก้าวขึ้นไปเป็นเดอะ สตาร์ ตามมาด้วย รุจ ที่คะแนนโหวตของเขาอยู่ในลำดับต้นๆ มาตลอดและ สำหรับ ต้น หลังจากสร้างสีสันให้รายการและสร้างกลุ่มแฟนคลับของตัวเองมากมาย แต่เมื่อถึงเวลาของการประกาศผลโหวตเพื่อหา 2 คนเข้าสู่รอบสุดท้าย เวลาของ ต้น- ชยธร กับการแข่งขันบนเวทีเดอะสตาร์ก็สิ้นสุดลง หลังสิ้นเสียงประกาศ แฟนคลับของต้นในห้องส่งต่างก็ปล่อยโฮ รวมไปถึง รุจ ที่ต้องเสียน้ำตาบนเวทีเดอะสตาร์เป็นครั้งแรกดาวน์โหลดเพลงของ The Star 4 ได้ที่นี่ค่ะ • ชื่อเพลงmonopolytruetone


 • เพื่อดาวดวงนั้น

  1410787
  1810787


 • ไม่ยอมหมดหวัง


  1810858

 • มีอีกเพียบ >>

 • คลิก :
 • ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา! เรารวบรวมทุกอย่างที่เป็น เดอะ สตาร์ 4 ไว้ให้คุณที่นี่
 • คลิก :
 • รวมประวัติผู้เข้าแข่งขัน เดอะสตาร์ 4

  Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.