Super Junior M เปิดประสบการณ์อันแสนเศร้า

| เปิดอ่าน
Super Junior M เข้าบันทึกเทปในรายการบันเทิงแห่งหนึ่งของจีน เป็นเวลายาวนานกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งมีทั้งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจ และสร้างอารมณ์ขันในเวลาเดียวกัน อีกทั้งพวกเขายังได้ทำสถิติเป็นแขกรับเชิญที่มีผู้มาเข้าชมการอัดเทปมากที่สุด และยังใช้เวลาในการอัดเทปยาวนานที่สุดในรายการนี้อีกด้วยฮันคยอง : ซ้อมเต้น 20 ชั่วโมงต่อวันก่อนจะได้เปิดตัว

นับจนถึงวันนี้ ฮันคยอง ( ฮันเกิง ) อยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีมานานกว่า 5 ปีแล้ว แต่เมื่อคุณพูดถึงเรื่องราวความทรงจำอันแสนเศร้า สำหรับความทรงจำที่เขาจำได้ดีที่สุดคือ ระยะเวลา 8 เดือนในระหว่างที่เขาได้ผ่านการออดิชั่นของ SM Entertainment และรอเซ็นสัญญากับทางต้นสังกัดอยู่นั้น เนื่องจาก ฮันคยอง ต้องการช่วยหารายได้ให้ครอบครัว ทำให้เขาเดินทางไปทั่วประเทศจีน เพื่อร่วมงานกิจกรรมต่างๆ ครั้งหนึ่งเมื่อเขาเดินทางไปเสินเจิ้นเพื่อร่วมกิจกรรม เขาก็ต้องโดนตำรวจจับ

...ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าต้องมีใบอนุญาตที่ใช้สำหรับอยู่ในเสินเจิ้น แล้วตอนนั้นผมก็มีเงินไม่ถึง 3,000 บาท เมื่อพวกเขาหาใบอนุญาตในตัวผมไม่ได้ เขาเลยจับผม แล้วผมก็ต้องรอจนกว่าเพื่อนผมไปทำใบอนุญาตมาให้ผมได้ ผมจึงได้ออกมา... หลังจากที่เขาเดินทางมายังเกาหลี เขาก็ต้องฝึกหนักอีกเป็นเวลากว่า 2 ปี ...ผมฝึกเต้นทุกวันเลยครับ บางวันมากกว่า 20 ชั่วโมงด้วย... หลังจากที่เขาฝึกได้นาน 1 ปีครึ่ง เขาก็โทรศัพท์กลับไปบ้านและบอกกับทางบ้านว่า เขาไม่อยากทำมันอีกแล้ว ...ผมไม่มีความมั่นใจเลยครับ ผมเหงา และไม่คิดว่าใครจะช่วยผมได้ในเวลานั้น... แต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทางบ้านกล่าวให้กำลังใจเขา ทำให้เขาตัดสินใจสู้ต่อ และหลังจากนั้นอีกครึ่งปีเขาก็ได้เปิดตัว


ชีวอน : เฉียดตาย แอบเม้าท์ ชินดง อาบน้ำกินเวลา 17 วินาที

ชีวอน อีกหนึ่งสมาชิกในวงได้เล่าเรื่องราวในขณะที่เขาไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Battle of Wits เขาเป็นลมและล้มไปด้านหน้า โชคดีที่ หลิวเต๋อหัว คว้าตัวเขาจากด้านหลังไว้ได้ทัน ซึ่งได้ช่วยให้ ชีวอน ไม่ตกหน้าผา !! หลังจากนั้น หลิวเต๋อหัว ก็เป็นเหมือนผู้ช่วยชีวิตเขา และเป็นคนที่ดูแลเขามาตลอดระยะเวลาการถ่ายทำภาพยนตร์ มีครั้งหนึ่งที่ หลิวเต๋อหัว ได้ใช้เวลาช่วงพักเที่ยงสลักชื่อของ ชีวอน เป็นภาษาเกาหลีอีกด้วย

เมื่อถึงช่วงของการเปิดเผยเรื่องราวที่น่าทึ่งของพวกเขา ชีวอน ก็เสนอเรื่องราวของการ วิ่งผ่านน้ำ มาเล่าสู่กันฟัง เพื่อเพิ่มเวลาในการนอนของพวกเขา ทำให้มีความจำเป็นต้องทำเวลาในการอาบน้ำให้เร็วขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงมีไอเดียเกี่ยวกับการวิ่งผ่านน้ำ ทาง ชีวอน อาบน้ำเร็วสุด 1.30 นาที แต่อย่างไรก็ตามมีหนึ่งสมาชิกที่ทำลายสถิติทั้งหมด นั่นคือ ชินดง อาบน้ำเพียง 17 วินาทีเท่านั้น !!


โจวมิ : เศร้า...

นอกจากสมาชิกในวง Super Junior เดิม 5 คนประกอบไปด้วย ฮันคยอง, ดงแฮ, ชีวอน, รยออุค และ คยูฮยอน Super Junior M ยังมีสองสมาชิกชาวจีนคือ เฮนรี่ และ โจวมิ จากการเพิ่มสมาชิกใหม่สองคนเข้าไปนี้ ยังมีแฟนบางกลุ่มที่ต่อต้านและยืนยันคำขาด "Only 13" รวมไปถึงการไม่ยอมรับสองสมาชิกใหม่ ด้วยเหตุนี้ทำให้สองสมาชิกใหม่นี้รู้สึกหมดหนทาง

เมื่อพิธีกรถามว่าพวกเขาเผชิญหน้ากับปัญหานี้อย่างไร เฮนรี่ ซึ่งปกติก็เป็นคนเงียบอยู่แล้วตอบว่า ...ผมไม่รู้ครับ... ส่วนทางด้าน โจวมิ ก็บอกว่าสิ่งเดียวที่เขาทำได้คือต้องยอมรับมัน ...ไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้าที่ผมจะมาอัดรายการนี้ ผมก็ได้ยินแฟนๆ ส่งเสียงขับไล่ มันเหลือทนจริงๆ เลยนะครับ แต่ผมก็หวังว่าในอนาคตเขาอาจจะยอมรับพวกเราก็ได้...

สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.