ดูกันชัดๆ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กับภาพร้อนๆ กระฉ่อนสงกรานต์

| เปิดอ่าน


ความเซ็กซี่ของ 4 สาว เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กลายเป็นเรื่องให้สังคมวิพากษ์วิจารณ์ภายในชั่วข้ามคืนได้เสมอ ล่าสุด ความเซ็กซี่ของพวกเธอก็ระอุขึ้นอีกครั้งในเทศกาลสงกรานต์ กับคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่กลางถนนข้าวสาร เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทั้งที่เพิ่งจะเสนอตัวเป็นพรีเซนเตอร์รณรงค์นุ่งผ้าไทยรักษาวัฒนธรรมไทยไปหยกๆ

ประเด็นที่ทำให้พวกเธอตกเป็นเป้าอีกครั้งคงไม่ใช่แค่ความเซ็กซี่เพียงอย่างเดียวเหมือนครั้งก่อนๆ เนื่องจากก่อนหน้านี้ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) จัดโครงการพรีเซ็นเตอร์เทศกาลสงกรานต์ โดย 4 สาววงเกิร์ลลี่ เบอรี่ ขอเสนอตัวเองเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ ด้วยการลุกขึ้นรณรงค์แต่งกายผ้าไทย โดยห่มสไบถือขันน้ำดูสวยงามน่ารัก เพื่อรณรงค์การเล่นน้ำสงกรานต์ที่ดีงามตามประเพณีไทย พร้อมกับที่หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า 4 สาว ขอถือโอกาสใช้โครงการล้างภาพเซ็กซี่จนหมดสิ้น

แต่ปรากฏว่า เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ทั้ง 4 สาววงเกิร์ลลี่ เบอรี่ กลับไปปรากฏตัวบนเวทีร้องเพลงในงานสงกรานต์ บริเวณถนนข้าวสาร โดยแต่งกายล่อแหลม โชว์เรือนร่าง สวมใส่เสื้อเปิดกว้างจนเห็นเนินอก ใส่กางเกงขาสั้น และเต้นยั่วยวน ทั้งที่ ก่อนหน้านี้ สมาชิกวงเกิร์ลลี่ เบอรี่ เคยให้สัมภาษณ์ในวันเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เทศกาลสงกรานต์ กล่าวเชิญชวนไม่ให้วัยรุ่นใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก หรือใส่กางเกงขาสั้นเกินไป

กรณีนี้ สังคมคงไม่ได้วิพากษ์วิจารณ์สี่สาวกับการแสดงของพวกเธอในวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ทว่าประเด็นที่หลายคนไม่พอใจอาจอยู่ตรงที่ว่า หากพวกเธอไม่ขอเสนอตัวเข้าไปร่วมรณรงค์นุ่งผ้าไทยก่อนหน้านี้ ผู้คนก็คงไม่เกิดความคลางแคลงใจจนกลายเป็นประเด็นเผ็ดร้อนอย่างที่เห็น

ขอขอบคุณ : ภาพประกอบจาก มติชนออนไลน์


คลิก :วธ.จี้เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ รีบขอโทษ เต้นหวิวสงกรานต์
คลิก :ชมเอ็มวีเพลง Shake It ร้อนๆ จาก 4 สาว เกิร์ลลี่เบอร์รี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.