คุณบอย จับเข้าคอก! รุจ เนื้อเต้น

| เปิดอ่าน


หนึ่งในแปดตัวเก็งแชมป์เดอะสตาร์ ซีซั่น 4 รุจ ศุภรุจ ยอมรับดีใจสุดขีดหลังมีข่าว ป๋าบอย ถกลเกียรติ เตรียมปั้นเป็นพระเอกคนถัดไป แต่ปฏิเสธเปล่าแข่งกับเพื่อนรุ่นพี่ บี้ เดอะสตาร์ พร้อมยิ้มรับคำชมหน้าละม้าย บีม ดีทูบี

ยังไม่ทันจะคว้าแชมป์แต่ดูเหมือนกระแสความหล่อจะเตะตาใครต่อใครเป็นอย่างมาก สำหรับ 1 ใน 8 ตัวเก็งที่จะคว้าตำแหน่งแชมเปี้ยนเดอะสตาร์ 4 ไปครอง อย่าง รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่ล่าสุดมีข่าวดีว่าเตรียมได้รับการปั้นจากบิ๊กบอส เอ็กแซ็กท์ อย่าง บอย- ถกลเกียรติ วีรวรรณ ให้นั่งแท่นพระเอกเบอร์ถัดไปของค่ายเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางเจ้าตัวถึงกับออกอาการดีใจ แต่ยังปฏิเสธบอกน่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า เพราะยังไม่เคยได้ยินทางบิ๊กบอยพูดในลักษณะดังกล่าว

'ไม่รู้เรื่องเลยครับว่าเรื่องที่พี่บอยจะปั้นผมเป็นพระเอกของ เอ็กแซ็กท์ จริงเหรอครับ ไม่น่าจะเป็นอย่างนั้นนะ เพราะผมก็ยังไม่ได้คว้าแชมป์ เดอะสตาร์ ด้วย ที่สำคัญทั้ง 8 คน เท่าที่ทราบมาก็ได้มีการเซ็นสัญญาหมดแล้ว'

'ส่วนผมเองนั้นก็ดีใจนะหากเรื่องราวจะเป็นอย่างนั้น แต่ที่สำคัญคือ ผมตั้งใจอยากจะมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองที่สุดครับ เพราะที่ผมเข้ามาประกวดก็เพราะอยากร้องเพลงอยากมีอัลบั้มเป็นของตัวเองครับ' รุจ กล่าว

ต่อข้อถามมีกระแสข่าวว่ารุจต้องการแข่งกับรุ่นพี่อย่าง บี้- สุกฤษฎิ์ นั้น หนุ่มหล่อกล่าวอย่างถ่อมตัวสุดๆ ว่า 'เป็นไปไม่ได้ครับ เพราะแนวทางของเราสองคนต่างกันครับ เพราะผมเองชอบแนวป็อป ช้าๆ แต่บี้เค้าจะเน้นเพลงแดนซ์ และเค้าก็เก่งมากด้วย มันไม่น่าจะแข่งกันได้ครับ'

รู้ตัวหรือเปล่าว่ามีคนแอบชมว่าหน้าเหมือน บีม ดีทูบี.... 'ก็เคยได้ยินคนพูดมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว แต่ส่วนตัวผมว่ามันอาจมีบางมุมที่คล้ายนะ แต่รวมๆ ไม่น่าจะเหมือนกันหรอกครับ เพราะบีมก็คือบีม แต่ผมก็เป็นผมธรรมดาๆ ครับ (ยิ้ม)' รุจ กล่าวในที่สุด


คลิก :ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา! เรารวบรวมทุกอย่างที่เป็น เดอะ สตาร์ 4 ไว้ให้คุณที่นี่

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.