ลือหึ่ง! พ่อ บียอนเซ่ เตรียมขายภาพงานแต่งลูก

| เปิดอ่าน
หลังจากที่ บียอนเซ กับ เจย์ซี จัดงานวิวาห์แบบฟ้าแลบที่อพาร์ตเมนต์ในนครนิวยอร์กท่ามกลางการแสดงความยินดีของพรรคพวกเพื่อนฝูงคนสนิท ทำให้กระจอกข่าวไม่สามารถมีภาพออกมาเผยให้ชาวโลกได้ยลโฉมกันว่าเจ้าพ่อแร็พกับเจ้าแม่อาร์แอนด์บีเขาแต่งกันวิลิศมาหราขนาดไหน

แต่ข่าวล่ามาแรงของกระจอกข่าวในนิวยอร์กเผยว่า แมทธิว พ่อของ บียอนเซ ที่เคยมีเรื่องระหองระแหงกับลูกสาวกำลังเจรจาขายภาพงานแต่งของลูก"เขาพูดว่า คุณจะให้เท่าไร? พูดซ้ำไปซ้ำมาอยู่อย่างนี้ ซึ่งเป็นการเจรจาเรื่องภาพแต่งงานแน่นอน" แหล่งข่าวเผยซึ่งคาดว่าจะได้เงินเข้ากระเป๋าหลายล้านดอลลาร์สหรัฐ

แต่ไม่ว่าข่าวนี้จะจริงหรือไม่ครอบครัวของ เจย์ซี และ บียอนเซ ก็ได้เป็นทองแผ่นเดียวกันแล้ว โดยผู้ที่มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสงานวิวาห์ครั้งนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สุดยอด

"งานน่าทึ่งมาก ทั้งพิเศษ ส่วนตัว และกันเองสุดๆ ทุกคนสนุกกันมาก และงานก็ดำเนินไปเรื่อยๆ จนจบลงด้วยปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง มีดีเจแคสซิดี้เล่นเพลงให้ และทุกคนก็ปาร์ตี้กันยันตี 4 ครึ่งเลย" แหล่งข่าวเผย

มีแขกคนดังมากมายมาร่วมงานทั้ง โซลังเก น้องสาวของ บียอนเซ อดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง เคลลี โรว์แลนด์ และ มิเชลล์ วิลเลียมส์ เช่นเดียวกับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ ที่ควง คริส มาร์ติน สามีสุดที่รักมาด้วย ส่วนเจ้าสาวนั้นก็สวยสง่าในชุดวิวาห์สีขาวพร้อมผ้าคลุมผมที่ได้รับการตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว โดยในงานยังได้รับการตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาว และเชิงเทียนทรงสูงทำจากเงินสุดหรู

ข่าวยังเผยถึงเหตุผลที่ทั้งคู่เลือกแต่งงานกันในวันที่4 เดือน 4 ด้วยว่า เป็นเพราะ ทั้ง เจย์ซี และ บียอนเซ นั้นต่างชอบเลข 4 เป็นชีวิตจิตใจ ฝ่ายแร็พเปอร์หนุ่มนั้นก็เปิดคลับชื่อ 40/40 ตามกฎทองของเบสบอล มีรอยสัก IV หรือเลข 4 แบบโรมันบนนิ้วนางข้างซ้าย ที่สำคัญทั้งคู่ยังเกิดวันที่ 4 เหมือนกันด้วย โดย บียอนเซ เกิดวันที่ 4 กันยายน ส่วน เจย์ซี นั้น เกิดวันที่ 4 ธันวาคม

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.