ลือกันว่า มาดอนน่า รักล่ม!!

| เปิดอ่าน


ชีวิตคู่ของราชินีเพลงป็อบ มาดอนน่า ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอีกต่อไป เมื่อเพื่อนสนิทออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้นักร้องดังได้แยกเตียงกับสามีผู้กำกับ กาย ริชชี่ เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ได้แบ่งพื้นที่ภายในบ้านออกเป็นสัดส่วนและพยายามที่จะไม่เจอหน้ากันเหมือนปกติ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลายเป็นเรื่องที่ช็อกเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก ที่ตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมห้องมากกว่าสามีภรรยาไปซะแล้ว นอกจากนี้ทั้ง มาดอนน่า และ กาย สารภาพว่าความรักของทั้งคู่ที่เดินทางด้วยกันมานานกว่า 7 ปีอาจไม่มีลู่ทางที่จะประคองความรักได้นานกว่านี้

อย่างไรก็ตาม เพื่อนสนิทรายเดิมบอกกับ OK! ว่าทั้งคู่พยายามสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เพราะการปรับเปลี่ยนครั้งนี้เหมือนการใช้ชีวิตแบบพี่สาวน้องชายเสียมากกว่า “ชีวิตคู่ของ มาดอนน่า และ กาย เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้ายค่ะ เรารู้กันดีว่าทั้งคู่รักลูกๆ มาก และเด็กๆ เป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้ทั้งสองคนพยายามประคับประคองความรักที่แตกแยกเอาไว้”

ว่ากันว่า ส่วนหนึ่งของปัญหามาจากการที่ กาย ไม่คอยสนับสนุนให้กำลังใจ มาดอนน่า ในการใช้ชีวิตที่ต้องอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนรอบข้าง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.