มด อิ่มบุญเลี้ยงอาหารเด็กพิการฉลองวันเกิดครบ 17ปี

| เปิดอ่าน


มด-ชุติมณฑน์ ควงแม่ทำบุญครบรอบวันเกิด17 ปี พร้อมด้วยศิลปินร่วมค่ายและเหล่าแฟนคลับเลี้ยงอาหารเด็กพิการบ้านราชาวดีปากเกร็ด

ได้ฤกษ์ดีวันนี้ มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์ นักร้องสาวจาก RS นำขบวนเพื่อนนักร้องร่วมค่าย อาทิ กลุ่มศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่, เนย และ แจม แห่ง เนโกะ จั๊มพ์, ขนมจีน- กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ และ พายุ คลาร์ค ไปร่วมทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันฉลองวันคล้ายวันเกิดของตนที่ บ้านราชาวดี (ชาย) ปากเกร็ด ซึ่งตามจริงแล้ววันเกิดของสาวมดคือวันที่ 12 เม.ย. แต่เนื่องจากคิวงานรัดตัว จึงต้องเลื่อนการฉลองการทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กมาเป็นวันนี้ (9 เม.ย.) แทน

ซึ่งหลังจากที่ได้ทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ เรียบร้อยแล้ว มด ได้เผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจมากที่ได้มาทำบุญที่บ้านราชาวดีนี้ ซึ่งในปีนี้เป็นปีแรกที่มดได้มาทำบุญแบบนี้ น้องๆ ที่นี่เขาดูมีความสุขมากที่เวลามดร้องเพลงให้น้องเขาฟังเขาจะตบมือจะแสดงท่าทางอาการดีใจกันมากๆ เห็นแล้วเราก็มีความสุขด้วยค่ะ"

วันนี้นอกจากจะมาเลี้ยงอาหารแล้วยังมาให้อะไรอีก.... " ก็จะมีพวกอุปกรณ์การเรียน- หนังสือเรียนต่างๆ ที่จะพัฒนาสมองของน้องๆ เขาค่ะ" สาวมดกล่าว

ช่วงนี้ทำอะไรอยู่บ้าง..... "ตอนนี้มดเครียดอยู่กับเรื่องเรียนมากค่ะ เพราะใกล้เอนท์ฯ แล้ว คุณแม่ก็ช่วยดูแบ่งเวลาให้มดบ้างค่ะ"

อยากเข้าเรียนคณะอะไร.... " มดอยากเอนท์ฯ เข้าจุฬาฯ ค่ะ ต้องเลือกดูก่อนว่าสาขาไหนต้องตรงกับที่เรียนมาค่ะ"

เมื่อถามว่าวันเกิดทั้งทีมีหนุ่มๆ มาให้ของขวัญบ้างหรือยัง สาวมดตอบเสียงใสว่า "ยังไม่มีเลย ไม่มีใครให้อะไรเลย นอกจากคุณแม่" (วันนี้มีแฟนคลับมาร่วมช่วยไหม....) " มีมาค่ะ แต่เหมือนแฟนคลับของ พายุ จะมากกว่า"

ส่วนโปรแกรมพักผ่อนช่วงวันหยุดสงกรานต์นั้น สาวมดตอบว่ายังไม่มีเวลาเพราะต้องทำงานตลอด แต่ก็วางแผนที่จะไปทำบุญไว้แล้ว " สงกรานต์มดอยากไปทำบุญ 9 วัดนะ แต่ไม่มีเวลาค่ะ งานเยอะไม่ว่างเลย" สาวมดทิ้งท้าย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.