เดอะสตาร์วีค 5 ดี๊ด๊าประกบรุ่นพี่- ลุ้น ดิว-แก้ม ใครน่าร่วง

| เปิดอ่าน


นับถอยหลังกันไปทุกทีแล้ว สำหรับเส้นทางสู่ดวงดาวของเหล่าผู้ประกวดในเวที เดอะสตาร์ 4 ซึ่งตอนนี้ผ่านการแข่งขันเหลือเพียง 4 คนเท่านั้น และเสาร์ที่ 5 เมษายน นี้ ผู้เข้าแข่งขันและร้องโชว์ในคอนเสิร์ตคนละ 2 เพลงด้วยกัน โดยเริ่มจาก โจทย์เพลงโชว์เดี่ยวโดยใช้เพลงของรุ่นพี่เดอะ สตาร์ เป็นเพลงบังคับ และ โจทย์เพลงประกบคู่ศิลปินรุ่นพี่ ซึ่งแต่ละคนก็ได้เลือกสรรเพลง พร้อมกับซักซ้อมร่วมกับศิลปินที่ตัวเองเลือกจับคู่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เริ่มจาก รุจ หมายเลข 8 จะโชว์เดี่ยวในเพลง เธอคือหัวใจของฉัน ซึ่งเป็นเพลงของ นิค เดอะสตาร์ 2 และโจทย์เพลงคู่ที่เลือกประกบกับศิลปินสุดสวย นัท มีเรีย ในเพลง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว

ด้าน แก้ม หมายเลข 4 ซึ่งมีคะแนนโหวตมาเป็นอันดับหนึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาครั้งนี้จะร้องเดี่ยวในเพลง ฉันก็มีจิตใจ ของ จิ๋ว เดอะสตาร์ ที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี ส่วนเพลงคู่นั้น สาวแก้มเลือกประกบหนุ่มเสียงดีที่มีซส์สูสีกันอย่าง ป๊อป แคลอรี่ส์ บลา บลา ในเพลง อาจจะเป็นคนนี้ ที่รับประกันความเพราะว่าต้องกินขาดอย่างแน่นอน

ขณะที่ ต้น หมายเลข 1 เลือกโจทย์เพลงฮิตได้อย่างถูกจังหวะเวลา เพราะเขาจะขึ้นเวทีในเพลง จังหวะหัวใจ ของ บี้ เดอะสตาร์ 3 และเลือกเกี่ยวก้อยร้องเพลงคู่กับ มด ทรีจี ในเพลง มาทำไม ปิดท้ายด้วย ดิว หมายเลข 5 ขอคว้าไมค์โชว์เพลงของรุ่นพี่ เอ็ม เดอะสตาร์ 2 ตามประสาชาวร็อค ในเพลง หัวใจไม่ฟังเหตุผล โดยจะประกบร็อครุ่นพี่ ปู แบล็คเฮด ในเพลง รักเธอเสมอ อีกด้วย

แค่เห็นชื่อเพลงและศิลปินรับเชิญที่แต่ละคนเลือกมาก็เดาภาพความมันที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์นี้ได้แล้ว แต่ยังไงก็อย่าลืมช่วยกันโหวตเบอร์ในดวงใจของคุณให้ได้ไปต่อกับโค้งสุดท้ายของ เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 ก็แล้วกัน

คลิก :ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา! เรารวบรวมทุกอย่างที่เป็น เดอะ สตาร์ 4 ไว้ให้คุณที่นี่
คลิก :รวมประวัติผู้เข้าแข่งขัน เดอะสตาร์ 4

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.