ถูกหามส่งโรงหมอ เจ โต้! เปล่าโปรโมตคอนเสิร์ต!

| เปิดอ่าน


ช่วงนี้บรรดาศิลปินดาราแข่งกันป่วยจนหามส่งโรงพยาบาลกันแทบไม่ทัน อย่างก่อนหน้านี้ม่ายสาวหมาดๆ อย่าง นิโคล เทริโอ ก็เพิ่งเจอโรควูบน็อคเข้าโรงพยาบาล ไปนอนหยอดน้ำข้าวต้มอยู่หลายวัน

ล่าสุดนักร้องพ่อลูก 3 ร่างกำยำอย่างหนุ่ม เจ-เจตริน ก็ดันมาท้องเสียแบบไม่มีสาเหตุ และเพิ่งถูกหามส่งโรงหมอเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (2 เม.ย.) โดยแพทย์ระบุมีเชื่อแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร นอนให้น้ำเกลือร่วม 5 ขวด เจ้าตัวโต้เปล่าโปรโมตคอนเสิร์ตที่จะถึงนี้!!!

ผู้สื่อข่าวจากหลายสำนักรุดไปเยี่ยมดูอาการป่วยของนักร้องหนุ่มที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โดยหนุ่ม เจ-เจตริน ออกมาชี้แจงอาการป่วย โดยมีภรรยาสุดเลิฟ ปิ่น-เก็จมณี และ น้องเจ้านาย รวมถึงเพื่อนซี้อดีตแดนเซอร์คนสนิทอย่าง ชาลี มาคอยเฝ้าไข้อย่างใกล้ชิดด้วย

นักร้องหนุ่มแอบเหน็บสื่อที่เล่นทีจริง ก่อนเปิดใจถึงอาการป่วยของตนอย่างอารมณ์ดีว่า “ทีตอนแถลงข่าวเปิดอัลบั้มไม่เห็นมากันเยอะแบบนี้เลย” พร้อมเปรยต่อว่า.....

“เพิ่งเข้าโรงพยาบาลมาเมื่อวาน หลังจากไปเล่นคอนเสิร์ตเสร็จรู้สึกปวดท้องและถ่ายไม่หยุด จนรู้สึกอ่อนเพลียมาก เลยโทรบอกให้ผู้ช่วยปิ่นเอารถมารับพาไปส่งโรงพยาบาล เพราะตอนนั้นไม่มีใครอยู่เลย คุณหมอบอกว่าน่าจะมีเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะอาหาร แต่ก่อนจะท้องเสียมากขนาดนี้ผมกินอาหารได้น้อยมาก แล้วก็กินนมเปรี้ยวเข้าไปด้วย ไม่รู้ว่าอันนี้เกี่ยวกันหรือเปล่า แต่ก่อนที่จะมาหาคุณหมอเคยตรวจเจอแผลในกระเพาะอาหารมาก่อนครับ”

“คุณหมอให้น้ำเกลือประมาณ 4-5 ขวด ใส่ยาฆ่าเชื้อลงไปด้วย แล้วรอดูอาการ แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว เดี๋ยวคืนนี้ก็จะไปเล่นคอนเสิร์ตต่อ แต่ยังไงผมต้องขออภัยที่ไม่ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านรูท อาร์ซีเอ ด้วยละกันนะครับ”

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.