FT Island 5 หนุ่มจากเกาหลี กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

| เปิดอ่าน
บริษัท ธิรวา จำกัด ร่วมกับ สยามพารากอน, ทเวลฟ์ พลัส โคโลญจน์, ฮุนได และ เอไอเอส ( AIS ) ประกาศความร่วมมือในการจัดไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของ 5 หนุ่มศิลปินสุดฮอตจากเกาหลี FT Island ที่ได้แจ้งเกิดในวงการ และมีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดของประเทศเกาหลีในขณะนี้ เตรียมบินลัดฟ้าระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบนอกประเทศครั้งแรก FT Island First Live in Thailand 2008 ในวันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2551 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอนกลับมาตามคำเรียกร้องเพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบตัวจริงเสียงจริงอย่างเป็นทางการอีกครั้งของพวกเขาทั้ง ชเวจงฮุน ( กีตาร์ / หัวหน้าวง ), อีฮงกี ( นักร้องนำ ), อีแจจิน ( เบส ), โอวอนบิน ( กีตาร์ / คอรัส ), ชเวมินฮวาน ( กลอง ) ที่จะมาสร้างความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยเสียงเพลงอันสุดแสนจะไพเราะ ลีลาการนำเสนอสุดมันส์ แถมเพิ่งดีกรีความยิ่งใหญ่ด้วยโปรดักชั่นระดับเดียวกับคอนเสิร์ตในประเทศเกาหลี เพื่อยืนยันว่าประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นประเทศปิดทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขา ก่อนที่จะเตรียมทำอัลบั้มต่อไป

พบการแสดงที่ถือว่าเป็นศิลปินบอยแบนด์กลุ่มแรก ที่มีรูปแบบการนำเสนอทางด้านดนตรีของการร้องและเล่นดนตรีสด ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ FT Island จะใช้เวลาเปิดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง พร้อมโชว์พิเศษที่พวกเขาเตรียมมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยทุกคน นอกจากนี้ยังได้เตรียมนำผลงานเพลงจากอัลบั้มล่าสุด The Refreshment มาฝากแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย

เตรียมพบและต้อนรับการกลับมาครั้งใหม่ของพวกเขา 5 หนุ่ม FT Island ในประเทศไทยกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ FT Island First Live in Thailand 2008 ในวันเสาร์ที่ 12 เมษายน 2551 ณ รอยัล พารากอน ฮลลล์ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน หาซื้อบัตรได้แล้วที่บูธไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 1,500 บาท พิเศษ !! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตราคา 4,000 บาท จะได้ร่วมเล่นสงกรานต์กับ 5 หนุ่มสุดฮอตของเอเชีย ในวันอาทิตย์ที่ 13 เมษายนนี้

นอกจากนี้สำหรับ Tirawa GirlGang ที่เข้าไปดาวน์โหลดแบบฟอร์มใน www.tirawa-ent.com และลูกค้าผู้ถือบัตรสยามพารากอนแพลตทินั่ม บัตรเพรสทีจ รับสิทธิในการซื้อบัตร 4,000 บาท จำนวน 4 ใบ แถมฟรี 1 ใบ และบัตราคา 3,000 บาท จำนวน 5 ใบ แถมฟรี 1 ใบ พร้อมรับส่วนลด 10% สำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ระบบ AIS และรับส่วนลด 5% สำหรับลูกค้าทเวลฟ์ พลัส ที่นำใบเสร็จจากการซื้อสินค้ามาแสดงซื้อบัตรยืนราคา 4,000 บาท และ 3,000 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.