เปิดตัว 16 นักล่าฝัน AF5

| เปิดอ่าน
ออกค้นหานักล่าฝันจากการออดิชั่นทั่วไทยมานับหมื่นคน จนคัดให้เหลือ 100 คนสุดท้ายเพื่อทำการเฟ้นหา 16 ตัวจริงที่จะได้เข้าบ้าน เอเอฟ ซีซั่นที่ 5 และในที่สุด ปฏิบัติการเดินหน้าค้นหานักล่าฝันใน ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ก็เดินทางมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับ 16 คนสุดท้ายแห่งบ้านเอเอฟ ที่จัดงานประกาศผลกันยิ่งใหญ่ในสถานที่สุดอลังการ ณ โรงละครอักษราเธียเตอร์ ศูนย์การค้าคิงพาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

งานนี้ต้องถือว่ามีการเปิดตัวยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมา เพราะนักล่าฝันทั้ง 100 คน ต้องมารวมตัวกันเพื่อรอฟังการประกาศชื่อ ทำให้ได้เห็นสีหน้าแววตาที่ทั้งตื่นเต้นและกังวลของพวกเขา จนกระทั่งการประกาศผลคัดเลือก 16 คนสุดท้ายออกมา เราก็ได้ 16 นักล่าฝันแห่งซีซั่นที่ 5 ออกมาดังนี้

V1 นางสาวสมฤทัย พรหมจรรย์ หรือ พริ้ง สาวน้อยเสียงดีจากวง CU band ที่ใครๆ บอกว่าเหมือนสาวลูกโป่ง AF4 ราวกับถอดออกมาจากพิมพ์เดียว
V2 นายราเชน เสาะแสวง หรือ เบียร์
V3 นายธนพล มทธร หรือ แต๊บ หนุ่มไซส์บิ๊กกับเสียงร้องมีพลัง
V4 นายภัทรคุณ เฮน หรือ เบนซ์ หนุ่มมาดเข้มฉายแววคนพันธุ์ร็อค
V5 นางสาวสาวิตรี สุทธิชานนท์ หรือ โบว์ สาวเสียงสวยมีดีกรีผู้ช่วยทนายจากต่างประเทศที่ขอฉีกแนวมาล่าฝันบนเวทีประกวด
V6 นางสาวอิสรีย์ ทองธรรมโรจน์ หรือ มิกกี้
V7 นางสาว พรประวี อภิโช หรือ แนน
V8 นาย สหรัส นฤคุปต์ชาญชัย หรือ ปั๊ม
V9 นางสาว คะนึงพิมพ์ พรมหร หรือ หนิม สาวนักล่าเวทีที่เคยผ่านตามาแล้วในรายการ เดอะสตาร์ 4 ที่เกือบจะได้เข้ามาเป้นตัวเสียบของ น้ำ ศิราณี ที่สละสิทธิ์ไป
V10 นางสาว สาธิกา ศิริปุญโญทัย หรือ กู๊ด สาวเจนเวทีอีกหนึ่งคนที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ่อยๆ แถมก่อนประกาศเลือกเบอร์ประจำตัว สาวกู๊ดถึงกับเป็นลมล้มตึงจนต้องกลับเข้าไปปฐมพยาบาล และเมื่อผลออกมาว่า สาวกู๊ด ได้หมายเลข V10 เป็นเลขประจำตัว เหล่าบรรดาครูฝึกในบ้านก็ถึงกับพากันวิจารณ์ เพราะว่ากันว่า เลข V10 เป็นเลขอาถรรพ์ของทุกๆ ปี
V11 นางสาว กุลกนิษฐ์ สุกเพชร หรือ เดียร์ สาวลูกทุ่งที่หวังจะมาปฏิวัติการแข่งขัน AF
V12 นาย ภัทรภณ โตอุ่น หนือ รอน หนุ่มน้อยเขี้ยวเสน่ห์
V13 นาย ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หนุ่มเสียงนุ่มมาดสุขุมที่หลายคนสะดุดตากับนามสกุลดัง
V14 นาย ฐษชัย ชนะอรรถกาล หรือ กี่ พี่ใหญ่สุดในบ้าน เคยมีผลงานออกอัลบั้มกับวง สปริง (สังกัดเดียวกับวง เจ็ตเซ็ตเตอร์) และเคยเป็นอดีตคนรู้ใจของสาว ต่าย ซีซั่นเชนจ์ มาก่อน
V15 นาย ยศนันท์ วงษ์เซ็ง หรือ ว่าน
V16 นางสาว อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หรือ กรีน สาวมั่นสไตล์เด็กแนว ที่โชว์ลีลาบนเวทีได้กินขาดกับมาดและลีลากวนๆ ของเธอ

และสำหรับซีซั่นที่ 5 นี้ ทีมงานก็ได้มีการคิดรูปแบบรายการและกติกาใหม่ๆ ขึ้นมาให้ได้ตื่นเต้นตลอดการแข่งขันทุกสัปดาห์ ซึ่งรับประกันว่าจะต้องมีเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน แถมยังเนรมิตสตูดิโอ ทาวน์ หลังใหม่ บนพิ้นที่กว่า 40 ไร่ ของถนนบางนา-ตราด กม.ที่ 18 ให้เป็นบ้านหลังใหม่ของนักล่าฝันที่ยิ่งใหญ่และให้ผู้ชมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ตลอด 24 ชม. ผ่านกล้องกว่า 100 ตัวทุกจุดในบ้านเลยทีเดียว

ติดตามชมซีซั่นใหม่ของ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 5 ที่จะถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงทางช่อง ทรูเรียลลิตี้ ช่อง 21 ในวันที่ 12 พฤษภาคม พร้อมติดตามชมคอนเสิร์ตครั้งแรกบนเวทีของพวกเขาได้ในวันที่ 17 พฤษภาคม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.