รักล้นหาด ใน Cool Music Fest Love Maker by am :pm Live in Hua-Hin

| เปิดอ่าน
คูล 93 ฟาเรนไฮต์ คลื่นเพลงเพราะอันดับ 1 จัดทริปคอนเสิร์ตครั้งพิเศษเป็นครั้งแรกกับเทศกาลเพลงรักริมหาด ใน COOL MUSIC FEST Love Maker by am :pm Live in Hua - Hin ณ ริมหาดส่วนตัว ไพรม์ เนเจอร์ วิลล่า หัวหินเมื่อทุกอย่างพร้อมคอนเสิร์ตก็เริ่มขึ้นโดยเปิดตัวด้วย VTR ที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตครั้งนี้คือ คู่หูคนทำเพลงรัก am :pm (เอเอ็ม:พีเอ็ม) หรือ แม็ค กับ ปิง สองเบื้องหลังคนสำคัญของงานในอัลบั้มชุดนี้ ตามด้วยภาพของศิลปินในอัลบั้ม Love Maker by am :pm หลังจากนั้นคอนเสิร์ตก็เริ่มขึ้นด้วยศิลปินคนแรก ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน ที่ร้องนำเพลงสากลสุดหวานสไตล์อาร์แอนด์บีแท้ๆ I’ll Make Love To You มาร้องเมดเล่ย์กับเพลง End of The Road แถมนำเพลงรักมาฝากอีก 2 เพลง พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ที่ขนเพลงเพราะอย่าง คนพิเศษ และเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน มาร้องคู่กันด้วยหนุ่มมาดเท่ ดัง-พันกร บุณยะจินดา ก็มาด้วยเพลงช้าๆ อย่าง ดึกแล้ว ที่นำมาร้องในสไตล์ตัวเอง แต่ที่ทำให้บรรยากาศของงานนี้ประทับใจเข้าไปอีกก็เมื่อแขกรับเชิญของ ดัง ที่มาร้องคู่กันในเพลง ใครคือเธอ เธอคือใคร ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น สาวปาน ธนพร คู่ซี้คนเดิมที่โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อเซอร์ไพร์สผู้ชมคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ ก่อนจะปิดท้ายกับช่วงของ ดัง กับเพลง ไม่เห็นเป็นไร

จากนั้นก็ยกเวทีส่งต่อให้กับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ แหม่ม-พัชริดา วัฒนา พร้อมกับเพลงเพราะๆ ผู้หญิงวนซ้าย ผู้ชายวนขวา ตามมาด้วยเพลงสากลยอดฮิต I Say A Little Pray For You ซึ่งเพลงนี้ก็เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้อย่างอบอุ่น ส่วน 2 หนุ่มอารมณ์ดี เบิร์ด กะ ฮาร์ท ที่นำเพลง รอรัก และเพลง ฝน มาร้องให้ฟัง แถมยังขนมุขเด็ดมาแซวกันให้คึกครื้น

ส่วนกลุ่มศิลปิน Acappella 7 ที่หายไปนานจนหลายคนคิดถึง ก็มาเปิดตัวด้วยเพลงสากลเพลง Don’t Worry Be Happy ที่นำมาร้องในสไตล์ อะแคปเป-ล่า ตามมาติดๆ ต่อกันด้วยเพลงย้อนอดีตความทรงจำของพวกเขา Dog และเพลงเมดเลย์ชุดใหญ่ ปิดท้ายด้วยการโชว์เพลง กลัวใจ ในเวอร์ชั่นพิเศษเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะในสไตล์อะคูสติก เปียโน ก่อนจะส่งมอบช่วงต่อให้กับ เบน ชลาทิศ ที่มากับเพลงเข้าบรรยากาศ Somewhere Beyond The Sea และไม่ลืมที่จะมากับเพลงฮิต คนข้างล่าง ในเวอร์ชั่นสุดพิเศษแบบอะคูสติกร่วมกับ Acapella 7 ที่ปิดเบรคของตัวเองด้วยเพลง ทั้งๆ ที่รู้ส่วนศิลปินสาวเสียงดีที่หลายคนรอคอย เจนนิเฟอร์ คิ้ม แม้จะมาดึกซักนิดแต่แฟนๆ ก็ไม่มีท้อถอย กับเพลงโรแมนติกที่ เจ๊คิ้ม เลือกมาขับกล่อม ทั้ง อยากให้รู้ว่ารักเธอ, คนในนิยาย และไม่ลืมที่จะเกี่ยวก้อยคู่หู โก้ มิสเตอร์แซ็กส์แมน มาโชว์เพลง One More Time ก่อนที่อินโทรเพลง สายลม จะดังขึ้น เรียกเสียงปรบมือเกรียวกราว

นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น งานนี้ยังเติมเต็มบรรยากาศโรแมนติกด้วยแขกรับเชิญชุดใหญ่อย่าง อีทีซี ที่นำเพลงในอัลบั้มของพวกเขามาร้องในเวอร์ชั่นพิเศษสุดๆ ปิดท้ายด้วยศิลปินสุดพิเศษขวัญใจแฟนๆ หลายคนที่ห่างหายจากเวทีไปนานอย่าง นูโว ที่มามอบทั้งความสนุกและความซึ้งจนเต็มอิ่ม

และด้วยบรรยากาศริมหาดบวกกับได้มาฟังเพลงรักความหมายดีๆ ครบทุกอารมณ์ แถมศิลปินชั้นนำเมืองไทยยังขับร้องกันสดๆ แบบเป็นกันเองอย่างนี้ แน่นอนเหลือเกินว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตเพลงรักที่ประทับใจทุกคนที่ได้มาชมในวันนี้ไปอีกนานเท่านาน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.