น้ำเดอะสตาร์ มะเร็งกำเริบหนักอาการโคม่า

| เปิดอ่าน
น้ำ เดอะสตาร์ อาการโคม่าหนัก หลังหมอทำคีโมแล้วเจ้าตัวเกิดอาการแพ้ ด้านแม่ติดคุกอยู่เลยไม่รู้เรื่องน้ำ- ศิราณี ทองนิยม หลังไปไม่ถึงดวงดาวบนถนนเส้นทางสายบันเทิง ด้วยอาการป่วยเป็น มะเร็งที่เม็ดเลือดขาว กระทั่งต้องถอนตัวจากการเป็นหนึ่งใน 8 ผู้เข้ารอบสุดท้ายของรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว เพื่อเข้ารักษาตัวอย่างเร่งด่วน

ล่าสุด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ บ.เอ็กแซ็กท์ จึงได้รับการชี้แจงว่า อาการของ น้ำ ศิราณี นั้นถือว่าอยู่ในขั้นโคม่า ตอนนี้นอนอยู่ในห้องไอซียูของ อาคารพาณิชย์ภักดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยเหล่าบรรดาเดอะสตาร์ที่ตกรอบไปแล้ว รวมทั้งทีมงาน โปรดิวเซอร์รายการ เดอะสตาร์ กำลังเดินทางไปเยี่ยมและให้กำลังใจ ส่วน บอย- ถกลเกียรติ วีรวรรณ เจ้าของโปรเจกต์รายการยังคงติดภารกิจอยู่ต่างประเทศ

ทั้งนี้ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา น้ำ ศิราณี ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ด้วยวิธีการให้คีโม แต่เจ้าตัวเกิดอาการแพ้อย่างหนัก จนทำให้อาการทรุดลง และนอนรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูตลอดเวลา ขณะที่ผู้เป็นแม่เองก็ไม่สามารถมาเยี่ยมได้ เพราะติดคุกจึงไม่ทราบเรื่อง ส่วนผู้เป็นพ่อก็ยังมิได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลแต่อย่างใด

โดย น้ำนั้น เจ้าตัวมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน อาศัยอยู่กับพ่อและป้า เนื่องจากครอบครัวยากจน จึงไม่ได้มีโอกาสได้เรียนหนังสือ ความคาดหวังที่เข้ามาประกวดครั้งนี้ เพราะอยากเข้ามาร้องเพลงหาเงินช่วยเหลือทางบ้าน เนื่องจากตนไม่มีโอกาสได้เรียนหนังสือ เพราะอาการป่วยกำเริบ จนทำให้ต้องถอนตัวออกจากการแข่งขัน ได้มีโอกาสร้องเพลง 1 เพลงบนเวทีเดอะสตาร์ ก่อนต้องเข้ารักษาตัวมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตาม ในการถอนตัว 8 คนสุดท้ายเพื่อเข้ารับการรักษาตัว ทางด้านเอ็กแซ็กท์มอบเงินให้รักษาตัวเบื้องต้น 1 แสนบาท พร้อมเปิดเลขที่บัญชีให้กับสาวน้ำด้วย ชื่อบัญชี : บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด เพื่อ นางสาวศิราณี ทองนิยม บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก 032-454717-4

คลิก :ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา! เรารวบรวมทุกอย่างที่เป็น เดอะ สตาร์ 4 ไว้ให้คุณที่นี่
คลิก :รวมประวัติผู้เข้าแข่งขัน เดอะสตาร์ 4
คลิก :กระทู้ : ส่งกำลังใจให้ น้ำ ศิราณีกันเถอะค่ะ ตอนนี้อาการโคม่ามากๆ
คลิก :อ่านประวัติ น้ำ เดอะ สตาร์

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.