ต้น ผิดฟอร์มคะแนนฮวบ! แก้ม เร่งคะแนนกลับขึ้นมานำ

| เปิดอ่าน



เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 คะแนนโหวตกลางสัปดาห์ยังพลิกไปพลิกมาไม่รู้จบ เมื่อคนรัก แก้ม ไม่ปล่อยให้กินบ๊วยอีกต่อไป เร่งส่งคะแนนโหวตจนสาวเจ้ากลับขึ้นมามีคะแนนโหวตสูงสุดได้อีกครั้ง แถมพลิกโผซ้ำเมื่อคะแนนโหวตของ ต้น ที่มาแรงตลอดทั้งสัปดาห์ออกอาการสะดุดหลุดร่วงลงไปอยู่ 2 อันดับสุดท้ายหน้าตาเฉย!



หลังจากชมรมคนรัก แก้ม ต้องลุ้นกันตัวโก่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าจะอยู่หรือได้ไม่ต่อ พอมาถึงกลางสัปดาห์ก็ได้เฮดังๆ กับคะแนนโหวตที่กลับขึ้นมานำได้เร็จ โดยในสัปดาห์ล่าสุดนี้ แก้ม กลับมามีคะแนนโหวตเป็นอันดับ 1 อีกครั้งแล้ว ด้วยคะแนน 32.70% ส่วนอันดับ 2 ก็ยังคงครอบครองโดยคุณชาย รุจ หมายเลข 8 กับคะแนนโหวต 31.39 %



ฟาก ดิว หมายเลข 5 แม้จะโดนชาวเว็บไซต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหู แต่คะแนนโหวตที่ได้รับก็ยังสูงอย่างต่อเนื่องเป้นอันดับที่สาม ด้วยผลโหวต 14.61 % ทว่าที่พลิกล็อคอย่างที่สุดก็คงจะเป็นคะแนนโหวตสองอันดับสุดท้ายที่รวมกันได้ 21.30 % ซึ่ง ต้น หมายเลข 1 และ เม หมายเลข 6 กอดคอกันจมบ๊วยอยู่ในขณะนี้ ชนิดที่หลายคนต้องตกใจเพราะคะแนนโหวตของ ต้น ตลอดทั้งสัปดาห์นั้นสูงลิ่วนำเป็นที่ 1 มาโดยตลอด



ก็ต้องมาคอยลุ้นกันต่อไปว่า การแข่งขันในวันเสาร์นี้กับโจทย์เพลงแดนซ์และเพลงซึ้งที่ถือเป็นอีกโจทย์ที่ยากและท้าทายยิ่ง จะทำให้ ต้น พลิกล็อคหลุดร่วงจากเวที เดอะ สตาร์ หรือไม่ หรือ แก้ม จะครองแชมป์ประจำสัปดาห์ต่อไป เสาร์ที่ 29 มีนาคมนี้ 3 ทุ่ม ได้รู้กัน



 • คลิก :
 • ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา! เรารวบรวมทุกอย่างที่เป็น เดอะ สตาร์ 4 ไว้ให้คุณที่นี่
 • คลิก :
 • รวมประวัติผู้เข้าแข่งขัน เดอะสตาร์ 4







  ดาวน์โหลดเพลงของ The Star 4 ได้ที่นี่ค่ะ





  Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.