ซี้ด แถลงข่าวผู้เข้าชิงรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 3

| เปิดอ่าน


ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล หัวเรือใหญ่คลื่น ซี้ด 97.5 FM. แถลงข่าวการจัดงานประกาศผลรางวัลทางดนตรี Seed Awards ครั้งที่ 3 ประจำปี 2008 รางวัลที่คงมาตราฐานความเป็นกลางที่สุด ไม่แบ่งค่าย ไม่แบ่งสังกัด และเป็นที่ยอมรับของมหาชน เพราะทุกคะแนนเสียงมาจากการโหวตของประชาชนทั่วประเทศอย่างแท้จริง เพื่อมอบเป็นกำลังใจให้แก่คนดนตรีที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่ดีและมีคุณภาพให้กับวงการเพลงต่อไป

งานนี้ยังได้รับความสนใจจากศิลปินอย่างที่สุด มาร่วมลุ้นการเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 15 สาขารางวัล และรางวัลพิเศษอีก 1 รางวัลกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ย AF3, พัดชา, ชิน-ชินวุฒ, เอ็ม-อรรถพล, เป็ก-ผลิตโชค, ป๊อบ-แคลอรี่ บลา บลา, อีโบล่า, อีทีซี, K-otic, พายุ, ฟลัว, Sqweez Animal, สครับ, 7th Scene, เคลิ้มสมาคม, ฮาแรม เบล ฯลฯ

แฟนๆ สามารถร่วมส่งผลโหวตศิลปินคนโปรดผ่านช่องทางการโหวต ทั้ง SMS ที่เบอร์ 4221466 หรือทางโทรศัพท์ 0-2245-7183 และ www.mcot.net/seed รวมถึงทางสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ได้ตลอดเดือนเมษายน โดยงานประกาศรางวัล Seed Awards ครั้งที่ 3 ประจำปี 2008 รอบตัดสิน จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 14 พฤษภาคม 2551 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป และยังมีแขกรับเชิญพิเศษจากประเทศเกาหลี วงดนตรีสุดฮฮต FT Island และ 5 หนุ่มขาแดนซ์ SS501 มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.