เรน ร้องเต้นสุดเหวี่ยง ในมิวสิควิดีโอเพลงประจำโอลิมปิค 2008

| เปิดอ่าน


บริษัท ซัมซุง อิเล็คทริค ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ที่กรุงปักกิ่ง ปี 2008 โดยเปิดตัวเพลงประจำการแข่งขัน พร้อมกับมิวสิควิดีโอ เพลง Anydream ซึ่งควบคู่ไปกับการโฆษณาสินค้าตัวใหม่ Anycall ไปด้วย โดยมี เรน นักร้องสุดฮ็อตแห่งเอเชีย เป็นพรีเซ็นเตอร์

เนื้อหาในมิวสิควิดีโอ เป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำงานอย่างหนักเพื่อมุมานะมุ่งสู่ความฝันที่ตั้งไว้ โดยมี เรน เป็นเสมือนหนึ่งสะพานที่เชื่อมโยงเรื่องราวเหล่านี้ผ่านบทเพลงในมิวสิควิดีโอ ทั้งนี้ ท่าเต้นต่างๆ ในเพลง เรน มีส่วนร่วมอย่างมากในการออกแบบ ซึ่งจะเน้นการเต้นแบบ B-Boys และออกแนวเซ็กส์ซี่เล็กๆ ซึ่งซ่อนอยู่ในความแข็งแกร่งมีพลังของเขา นับเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของนักร้องหนุ่มคนนี้

ทั้งนี้ ถ้าดูจากเบื้องหลังการถ่ายทำจะเห็นว่า เรน ค่อนข้างที่จะดูเครียดเล็กน้อย เพราะต้องซ้อมทั้งร้องและเต้น โดยต้องเจียดเวลาจากการถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin ซึ่งนับเป็นเรื่องแรกที่จะได้ไปเปิดตัวบนเวทีฮอลลีวู้ด

สำหรับผู้ที่มาทำหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอชุดนี้ได้แก่ จาง แจ-ฮยุก ซึ่งเป็นผู้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ It's Raining กลับมาร่วมงานกับ เรน อีกครั้ง โดยจะเปิดตัวด้วยคลิปโฆษณาสั้นๆ ประมาณ 15 วินาที โดยจะออนแอร์ไปทั่วโลก ซึ่งจะเริ่มต้นที่จีน และฮ่องกงในช่วงต้นเมษายนนี้

นอกจากนี้ เรน ยังมีกำหนดจะเดินทางไปจีน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคเกมส์ด้วยสนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.