ลิปสติกบนลิปสติก ปาร์ตี้คอนเสิร์ตปลอดแอลกอฮอล์แบบ อพาร์ตเมนต์คุณป้า

| เปิดอ่าน


เปิดตัวกับเพลงใหม่ให้ชาวร็อคที่เชียงใหม่ได้กรี๊ดกันไปแล้วในงาน แฟต เฟสติวัล โชว์เหนือฯ เมื่อ วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา 5 หนุ่มวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า กลับมาเอาใจชาวกรุงเทพด้วยไอเดียสุดมันส์จัดงานปาร์ตี้ ลิปสติกบนสิปสติก ในวัน เสาร์ที่ 29 มีนาคม นี้ ที่ร้านโอเวอร์โทน อาร์ซีเอ

ตุล ไวฑูรเกียรติ หัวขบวนวงอพาร์ตเมนท์คุณป้าบอกว่า “งานนี้เป็นงานเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ ลิปสติกบนลิปสติก ของพวกเรา ซึ่งนอกจากจะได้สนุกสนานกับบทเพลงใหม่ๆ กันก่อนอัลบั้มเต็มจะวางแผงในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว ยังมีบทกวีซึ้งๆ และมิวสิควีดิโอเพลง ลิปสติกบนลิปสติก เวอร์ชั่นพิเศษ ซึ่งยังไม่เคยเปิดให้ชมที่ไหนมาก่อนให้ได้ดูในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วย

ที่สำคัญอีกอย่างคือเราจะเปิดรอบพิเศษสำหรับเยาวชนในเวลา 17.00 น. เพื่อให้เด็กที่อายุต่ำกว่า 20 ปีได้มีโอกาสมาปาร์ตี้กันแบบสนุกๆ โดยปราศจากแอลกอฮอล์กัน ส่วนรอบดึกจะเริ่มกันในเวลา 22.00 น .และก็จะมีเพื่อนสนิทคนสนุกของผมอีก 2 วง คือ น็อค เดอะ น็อค และ Solid State มาร่วมแจมกันอีกด้วยครับ

ใครที่อยากเห็น อพาร์ตเมนต์คุณป้า เล่นสดๆ แบบใส่กันไม่ยั้งล่ะก็ เสาร์ที่ 29 มีนาคมนี้ มาสนุกกันได้ที่ร้าน โอเวอร์โทน อาร์ซีเอ งานนี้ฟรีสำหรับแฟนเพลง อพาร์ตเมนต์ฯ ทุกคนนะครับ”

คลิก : ฟังเพลงอัลบั้มใหม่ ลิปสติกบนลิปสติก จาก อพาร์เทเมนท์คุณป้า

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.