แป้ง ไม่สมหวัง หมดลุ้นเรียบร้อยใน เดอะ สตาร์ 4

| เปิดอ่านแป้ง ไม่สมหวัง หมดลุ้นบนเวทีเดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 เป็นคนล่าสุด หลังจากคะแนนโหวตในห้องส่งเมื่อวานนี้ตกฮวบฮาบ กับโจทย์เพลงลูกทุ่งปราบเซียนในการแข่งขันสัปดาห์ที่ 2เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 สัปดาห์ที่ 2 ในคืนนี้สีสันแสบทรวงสุดสะเด่ากันเต็มที่ เพราะเป็นสัปดาห์ของ โจทย์เพลงลูกทุ่ง ที่ถือว่าเป็นงานปราบเซียนเพราะหลายคนไม่ถนัดเอาเสียเลย บรรยากาศความกดดันจึงพุ่งปรี๊ดตั้งแต่ได้เลือกเพลงโจทย์ของตัวเอง และต่อเนื่องมาจนถึงคืนแห่งการแข่งขันในวันนี้ ในขณะที่ ภัทร ถึงจะตกรอบไปแล้วก็ยังตามมาให้กำลังใจพี่ๆ ช่วยเป็นพ่อยกคล้องพวงมาลัยข้างเวทีตลอดการแข่งขันรุจ คะแนนโหวตนำดิ่ง เม-แม๊ก 2 อันดับรั้งท้าย


จากผลโหวตกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือว่ายังไม่มีอะไรพลิกโผจากเดิมมากนัก รุจ และ แก้ม ยังคงสลับสับเปลี่ยนกันเป็นที่ 1 กลางสัปดาห์มาตลอด แต่ที่น่าตกใจคือ สาวสวยอย่าง เม และหนุ่มเท่อย่าง แม็กซ์ กลับมีผลโหวตติดอันดับ 2 คนสุดท้ายสรุปคะแนนโหวตกลางสัปดาห์1. รุจ- ศุภรุจ 29.84%

2. แก้ม- วิชญาณี 16.74%

3. ดิว- อลงกรณ์ 15.69 %

4. ต้น- ชยธร 10.88 %

5. แป้ง- ณัฐณิชา 10.44 %

เม- ปวีณ์สุดา และ แม็กซ์ - จิรายุทธ ได้คะแนนโหวตรวมกัน16.41%แม็กซ์ คนดวงแข็ง คะแนนยังลอยนวลแม่ยกพ่อยกกรี๊ดกันสนั่นทุ่งเมื่อหนุ่ม แม็กซ์ ขึ้นมาเปิดเวทีประเดิมดีกรีลูกทุ่งด้วยเพลง อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล หลังจากปล่อยให้คะแนนลอยนวลเมื่อกลางสัปดาห์ เมื่อขึ้นเวทีมาในวันนี้หนุ่มสะโพกไหวจึงต้องเร่งสปีดตัวเองอย่างหนัก แต่ก็ได้รับคำติติงว่าลีลาการเต้นในเพลงโจทย์ของตัวเองยังไม่พลิ้วไหวเหมือนทุกครี้งที่ผ่านมา


แก้ม กระแซะไม่เหนื่อย เน้นแปลกแต่เก๋ตัวแม่แห่งซีซั่น แก้ม- วิชญาณี เจอโจทย์หิน แม้เพลงลูกทุ่งสำหรับแก้มจะหมู แต่เพลง กระแซะเข้ามาสิ ก็ไม่หมูอย่างที่คิด เพราะต้องใส่ลีลาเต้นสะบัดจนพลังเสียงแทบหมด แต่ก็ยังฝ่าฟันไปจนจบเพลงพร้อมกับเสียงชมจากรรมการเช่นเคยความเครียดเป็นเหตุ ดิว เกร็งจนลุ้นเหนื่อยเพลง สัญญาเมื่อสายัณห์ ทำให้หนุ่มร็อคอย่างดิว หมายเลข 5 ที่เคยขึ้นเวทีอย่างมั่นใจออกอาการเกร็งอย่างชัดเจน บวกกับความตั้งใจที่อยากจะมอบเพลงในคืนนี้ให้เป็นของขวัญวันเกิดคุณพ่อ-คุณแม่ ที่เกิดในวันเดียวกันคือเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมา ก็ยิ่งทำให้ ดิว เครียดกับผลงานของตัวเองที่ออกมาในคืนนี้เมย์ แม่ยกเพียบ เปิดซิงเพลงลูกทุ่ง


ดุ๊กดิ๊กมหาเสน่ห์ เมย์ หมายเลข 6 เปิดซิงเพลงลูกทุ่งครั้งแรกในชีวิตด้วยเพลงเด็ด จะขอก็รีบขอ อ้อนคะแนนแต่วันเพราะรู้ตัวไม่ถนัดเพลงลุกทุ่ง แต่อาศัยสำเนียงจริงใจแบบลูกทุ่งล็อคคอกรรมการทั้งสาม โดยเฉพาะ เพชร มาร์ จนเคลิบเคลิ้ม


แป้ง- ต้น น่าเป็นห่วง เจอโจทย์เพลงเพี้ยนพาหลงทางสาว โดเรมี แป้ง หมายเลข 8 ได้โจทย์เพลงไม่เกื้อหนุนเมื่อเลือกเพลง โดเรมี ที่ทำให้แป้งไม่ได้งัดลีลามาใช้ให้เป็นประโยชน์ บวกกับออกสเต็ปเต้นไฟแล่บตลอดเพลง ซ้ำร้ายมาเจอคณะกรรมการคอนเมนท์หนักหน่วง ทั้งติติงว่าไม่แข็งแรง และไม่สนุก ถึงขั้นดิ่งลงเหวเลยทีเดียวส่วนหนุ่ม ต้น หมายเลข 1 ก็ยังไม่สมหวังกับเพลงโจทย์ของตัวเอง สมหวังนะครับ ที่ท่าเต้นอ่อนแรงและพลังเสียงยังสอบตกรุจ โดดเด่น เน้นบุคลิกเข้าช่วยคุณชายหมายเลข 8 รุจ- ศุภรุจ มากับโจทย์เพลงละลายใจแม่ยก หัวใจผมว่าง ด้วยมาดคุณชายตามสไตล์ถนัด บวกกับสายตาออดอ้อน จึงไม่ต้องแปลกใจที่คืนนี้ 100 คะแนนโหวตในห้องส่งยังหนุน รุจ อยู่อย่างต่อเนื่อง "อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ของการปราบเซียน แต่เราก็อาศัยการซ้อมให้เยอะๆ" รุจเผย


ผลโหวตตามคาด รุจ นำลิ่ว- ต้น เบียดเซอร์ไพรส์- แป้ง ร่อแร่พอถึงช่วงประกาศผล บรรยากาศแห่งการลุ้นระทึกก็ยังคงเข้มข้นไม่ต่างจากสัปดาห์ที่แล้ว แม้จะค่อนข้างแน่ชัดว่าใครเป็นขวัญใจกองเชียร์ในห้องส่งประจำคืนนี้ ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเมื่อ รุจ กวาดคะแนนโหวตมาเป็นที่ 1 ที่สร้างเซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เห็นจะเป็นคะแนนโหวตของ ต้น ที่แซงขึ้นมาเป้นที่ 2 เบียดสาวตัวเก็งอย่าง แก้ม หล่นลงไปเป็นที่ 3 ในคืนนี้ แต่ก็ไม่ถือว่าเสียหาย เพราะคะแนนโหวตตั้งแต่อันดับที่ 2 - 6 นั้น คู่คี่สูสีกันมากทีเดียวส่วนฝั่งรั้งบ๊วย หลังจากสัปดาห์ก่อน ดิว ต้องเหงื่อตกหลังผลโหวตในห้องส่งออกมาว่าน้อยที่สุด มาในคืนนี้สถานการณ์ของ ดิว ก็ยังคงไม่ปลอดภัย โดยตกลงไปอยู่อันดับที่ 6 แต่ที่น่าเป็นห่วงกว่าคือ แป้ง ที่คะแนนตกฮวบน่าใจหาย และครองตำแหน่งรั้งท้ายไปในคืนแข่งขัน และไม่สามารถกระตุ้นคะแนนโหวตของตัวเองได้ในวันตัดสิน ทำให้ แป้ง ต้องโบกมือลาเวที เดอะ สตาร์ 4 เปฌนรายล่าสุดสรุปผลคะแนนโหวตในห้องส่ง1. รุจ 21 คะแนน

2. ต้น 18 คะแนน

3. แก้ม 16 คะแนน

4. แม็กซ์ 15 คะแนน

5. เม 14 คะแนน

6. ดิว 12 คะแนน

7. แป้ง 4 คะแนนชมวีดีโอคลิป แป้ง The Star 4

ชมวีดีโอคลิป แป้ง The Star 4 กับความรู้สึกที่ต้องตกรอบ


ดาวน์โหลดเพลงของ The Star 4 ได้ที่นี่ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.