เดอะสตาร์ เปลี่ยนมาด โชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่ง

| เปิดอ่าน


The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 อาทิตย์นี้ เหล่าผู้เข้ารอบ เดอะสตาร์ 7 คนสุดท้าย ขอเปลี่ยนสไตล์มาประชันลูกคอ 9 ชั้นใน โจทย์เพลงลูกทุ่ง

โดยแต่ละคนก็ยังคงได้โจทย์เพลงที่ยังไม่หนีสไตล์ของตัวเองมากนัก เริ่มจาก ต้น หมายเลข 1 ที่จับได้โจทย์เพลง สมหวังนะครับ ของ ก๊อต จักรพรรณ์ เช่นเดียวกับ แม็กซ์ หมายเลข 3 ได้โจทย์เพลง อย่าให้ปล่อยให้เธอลอยนวล ของ นักร้องเจ้าของเพลงคนเดียวกัน ส่วน แก้ม หมายเลข 4 ก็จะมาในมาดทะลึ่งทะเล้นเซ็กซี่ ในเพลงโจทย์ กระแซะเข้ามาซิ ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์

ด้านหนุ่มแนวร็อค ดิว หมายเลข 5 ก็มากับโจทย์เพลง สัญญาเมื่อสายัณห์ ของ ไท ธนาวุฒิ ส่วนสาวขาสวย เม หมายเลข 6 ได้เพลงแนวถนัด จะขอก็รีบขอ ของ สิรินทรา นิยากร

สาวร่างเล็ก แป้ง หมายเลข 7 คราวนี้จะมาร้องในแนวสดใสอีกเช่นเคยในเพลง โดเรมี ของ เบนซ์ พรชิตา ส่วนหนุ่มฮอตอย่าง รุจ หมายเลข 8 น่าจะได้เปรียบใครเพื่อนกับโจทย์เพลง หัวใจผมว่าง ของ ก๊อต- จักรพรรณ์ เช่นกัน

งานนี้ใครจะโชว์น้ำเสียงกินใจแม่ยก เอ้ย! แฟนๆ จนเทคะแนนโหวตให้หมดหน้าตัก?! ต้องตามชม พร้อมตามลุ้นว่าใครจะไม่ได้ไปต่อเป็นคนต่อไป ?! ตามชมภาพการถ่ายทอดคอนเสิร์ตแบบสดๆ ได้ใน วันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 15-16 มีนาคมนี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.