เปิดอัลบั้ม Dedicated To Love งานเดี่ยวครั้งแรกของ บี- พีระพัฒน์

| เปิดอ่าน
คาอกคาใจมาตลอดนับตั้งแต่ หนุ่มบี แยกทางกับวง เครสเซนโด้ ที่ร่วมทางกันมาจนกลายเป็นวงโด่งดังได้ทั้งเงินทั้งกล่อง ซึ่งตลอดมานั้น หนุ่มบี ก็มักจะบอกแค่ว่า กำลังเตรียมผลงานเดี่ยวชุดแรกของตัวเองอยู่ แต่ก็ไม่เคยปริปากบอกถึงเรื่องสังกัดใหม่ โดยพูดสั้นๆ เพียงแค่ว่า ไว้เปิดตัวพร้อมกันในวันแถลงข่าว

จนกระทั่งไม่นานมานี้ หนุ่มบี ก็จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินไทยคนล่าสุดของค่ายเพลงอินเตอร์อย่าง วอร์นเนอร์ มิวสิค เมื่อไม่กี่สัปดาห์ผ่านมา และเมื่อวานนี้ (11 มี.ค.) หนุ่มบีก็ถือโอกาสเปิดตัวผลงานเพลงอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกให้สื่อมวลชนได้ฟังกัน กับอัลบั้ม Dedicated To Love ที่ร้าน บาโร้ค อาร์ซีเอ งานนี้แม้จะเป็นงานแถลงข่าวเล็กๆ แบบพอเพียง แต่เพื่อนพ้องในวงการที่มาร่วมงานนั้นก็คับคั่งยิ่ง ทั้ง บอยด์ โกสิยพงษ์, นภ พรชำนิ, ตุ้ย- ธีรภัทร์ สัจจกุล, ฟอร์ด- สบชัย, พยัต ภูวิชัย, เบน- ชลาทิศ ฯลฯ

งานในวันนั้น นอกจากการพูดคุยเปิดอกเปิดใจในหลายๆ เรื่องถึงการทำงานในอัลบั้ม Dedicated To Love ที่ได้มือดีในวงการมาช่วยกันคับคั่ง ตั้งแต่ บอยด์ โกสิยพงษ์, ทิวา สาระจูฑะ, เชษฐา ยารสเอก, พยัต ภูวิชัย,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์,เจ็ทเซตเตอร์ และแฟนสาวคนสวย ลินา ลีนุตพงษ์ ที่ถือว่าเป็นแขกคนสำคัญคนแรกของอัลบั้มนี้ ในการพูดคุยต่างๆ ก็ยังรวมไปถึงประเด็นที่หลายคนอยากรู้ตามที่มีข่าวลือหนาหูว่า หนุ่มบีนั้นดังแล้วแยกวง ที่หลายคนยังคงสงสัยอยู่ในตคอนนี้ว่าเท็จจริงนั้นเป็นอย่างไร

"ทุกวันนี้ก็ยังมีหลายคนที่ยังติดเรียกชื่อเราว่า บี เครสเซนโด้ อยู่ แต่ผมอยากจะให้ทุกคนเรียกผมตามชื่อที่พ่อแม่ตั้งมาดีกว่า ส่วนเรื่องที่ว่าดังแล้วแยกวงก็ได้ยินเขาพูดกันเยอะ แต่ก็ไม่มีผลอะไร

จุดเริ่มต้นที่ได้มาทำงานกับวอร์นเนอร์ก็เริ่มจากตอนที่พี่พยัตชวนให้มาทำอัลบั้ม 25 ปี มนต์เพลงคาราบาว ด้วยกัน ช่วงนั้นก็ได้ทำงานไว้ส่วนหนึ่งแล้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นอะไรที่เราไม่ได้คาดคิดมาก่อน"

ส่วนเรื่องราวของบทเพลงในอัลบั้ม Dedicated To Love นั้น หนุ่มบีอธิบายคอนเซปท์คือการพูดถึงความรักในแง่มุมที่เป็นบวก พร้อมกับขึ้นเวทีโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังก่อนใครถึง 4 เพลง ทั้งซิงเกิ้ลแรก คนเดียวในโลก ที่เตรียมออนแอร์ให้ฟังพร้อมกันในวันนี้, โลกดนตรี, White Love Story เพลงประกอบซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดัง Coffee Prince ที่สาว ลินา ช่วยเขียนเนื้อร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทยให้ และเพลง สิ่งที่เธอควรรู้ เป็นเพลงปิดท้าย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.