ซี้ด ส่งคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์เอาใจสาวก

| เปิดอ่าน


ผ่านมาแค่หนึ่งครั้งกับการเปิดช็อปกิจกรรมแห่งใหม่ ล่าสุด Seed Shop ( ซี้ด ช็อป ) ที่เปิดโอกาสให้วัยมันส์พันธุ์ซี้ดได้ช้อปปิ้งสินค้า ภายใต้แบรนด์ซี้ดกันแบบจุใจ ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม งานนี้เหล่าดีเจ.สายพันธุ์ซี้ดเป็นปลื้มไม่น้อย ที่มีแฟนๆ สนอกสนใจโทรศัพท์ และเอสเอ็มเอสเข้ามาถามไถ่ในรายการอย่างไม่ขาดสาย ว่าจะเปิดช็อปอีกครั้งเมื่อไหร่ ล่าสุดเดือนมีนาคมคลื่น ซี้ด 97.5 FM. เตรียมเปิดช็อปให้แฟนๆ ได้ช็อปกันอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2551 ณ ลานเอเทรี่ยม2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-18.00 น.

ดีเจ.ไปป์-ปวร กิจเจริญการกุล อาสาเป็นตัวแทนเผยรายละเอียดกิจกรรม Seed Shop ( ซี้ด ช็อป ) ในเดือนมีนาคม ว่า ...ตอนนี้มีแฟนๆ ติดตามรอการเปิดช็อปครั้งต่อไปอยู่ตลอดเลย ถามว่าสินค้าประจำเดือนมีนาคมจะเป็นอะไร และศิลปินที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนานในงานจะเป็นใคร ไปป์รับอาสานำความพิเศษมาบอกซะเลยว่า เราเตรียมต้อนรับซัมเมอร์ให้แฟนๆ ได้มันส์กันแบบเต็มที่ กับช่วงเวลาแห่งความสนุกที่กำลังจะมาถึง

สินค้าในครั้งนี้ตั้งใจให้ทุกคนได้พกพาไปเที่ยวไปสนุก และใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น พัด, พัดลม, กระบอกน้ำ, เสื้อทีเชิ้ตคอลเลคชั่น Seed Summer และชุดเสื้อ-กางเกงเล สกีนลายซี้ด รับรองว่าสินค้าทุกชิ้นซี้ดไม่เหมือนใครแน่นอนครับ งานนี้ยังจะได้สนุกสนานแบบใกล้ชิดกับเหล่าดีเจ.ซี้ด พร้อมโชว์พิเศษๆ จากศิลปิน Kotic และ ลุลา กิจกรรม Seed Shop จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้ มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ เพราะงานนี้เราจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.