มาแล้ว! 4 Minutes ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมจาก มาดอนน่า

| เปิดอ่าน


อัลบั้มชุดที่แล้ว Confessions On The Dance Floor ของ Madonna ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อขึ้นอันดับ 1 ถึง 30 กว่าประเทศ และทำยอดขายได้มากกว่า 8 ล้านก็อปปี้

และปีนี้ มาดอนน่า พร้อมแล้วกับการส่งอัลบั้มชุดใหม่ลงแผงในช่วงปลายเมษายน แต่ก่อนจะถึงวันนั้น Madonna ขอเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก 4 Minutes ทึ่ได้นักร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลค มา Featuring ให้ นอกจากนั้นยังได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดี อย่าง ทิมบาแลนด์ มาทำงานให้อีกด้วย แฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศในวันจันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ ทางสถานีวิทยุทุกคลื่น ทั้ง 91.5 HotWave, 94.5 FM MAX, 95.5 Virgin Hitz, 97.5 Seed FM, 99.5 Advance Radio, 102.5 Get Radio, 105.5 Eazy FM และ 107 MET

ไม่เพียงแค่วิทยุสุดฮิตจากคลื่นต่างๆ ซึ่งต่างพร้อมใจร่วมกันเปิดงานเพลงแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของศิลปินสาวอมตะอย่าง มาดอนน่า พร้อมๆ กันทุกคลื่นเท่านั้น แม้แต่รายการทีวี อาทิ Channel [V], MTV, Pop Channel, Sound of SiamSquare ก็พร้อมใจกันเปิดมิวสิควิดีโอให้ได้ชมเช่นกัน เพราะนี่คืออัลบั้มของศิลปินหญิงมากความสามารถ และเป็นอีกหนึ่งตำนานในวงการเพลง ที่ได้รับการยกย่อง และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

17 มีนาคม 5 โมงเย็น เปิดวิทยุรอฟังหรือเปิดทีวีรอชมมิวสิควิดีโอ 4 Minutes เพลงใหม่จากอัลบั้มใหม่ของมาดอนน่า Hard Candy ที่รสขาติเข้มสะใจ ไม่แพ้งานในชุดก่อนๆ ชัวร์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.