ผมไม่ใช่ เซเว่นคนที่สอง แต่ผมคือ อาจู !!

| เปิดอ่าน
เป็นเวลาเพียง 2 อาทิตย์เท่านั้น นับตั้งแต่นักร้องหนุ่ม AJOO ( อาจู ) เปิดตัวสู่วงการบันเทิงเกาหลี เขาก็ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ เพราะภาพลักษณ์ที่ดูดีของเขา ( ผิวเนียน ปากแดง ยิ้มสวย ) และทักษะการเต้นของเขาในเพลงเปิดตัวอย่าง First Kiss ก็ได้ปลุกกระแส ทีนร็อค ให้แก่วงการเพลงในเกาหลีได้อย่างดีจากการรายงานก่อนหน้านี้ที่ AJOO ( อาจู ) ได้รับการฝึกฝนมานานถึง 6 ปีนั้น ซึ่งเป็นความจริงเขากล่าวว่า ...ผมชอบดนตรีมาตั้งแต่ผมยังเด็กแล้วครับ ผมเริ่มเข้ารับการฝึกฝนตอนที่ผมอยู่ ป.6 เท่านั้นเอง มันสนุกแต่ก็เหนื่อยด้วยครับ ผมฝึกฝนแค่การร้องเพลงเบื้องต้น แล้วก็เต้นด้วยครับ ผมรู้สึกเหนื่อยที่ต้องทำอะไรซ้ำซากแบบนั้น แต่ว่าสุดท้ายแล้วการที่ผมเป็น AJOO วันนี้ได้ ก็เพราะผมได้ผ่านการฝึกฝนในสิ่งเหล่านั้นนั่นแหละครับ...

ตั้งแต่เด็กแล้ว AJOO ( อาจู ) หลงไหลในเสน่ห์ของดนตรีเป็นอย่างมาก นอกจากเพลงเปิดตัวของเขาในสไตล์ทีนร็อคอย่าง First Kiss เขาก็อยากจะทำเพลงแนวอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ...ผมอยากทำเพลงแนวอื่นๆ บ้างครับ ช่วงแรกนี้ก็คงเป็นเพลงแนวทีนป็อปและร็อคไปก่อนครับ แต่ในอนาคตผมอยากจะลองเพลงแนวบัลลาดและ R&B ผสมร็อคดูบ้างครับ...

ตอนที่เขาเข้าวงการเพลงใหม่ๆ เขาทำให้หลายๆ คนนึกถึง Se7en ( เซเว่น ) เพราะรูปแบบการเต้นและพลังในการขับร้องเพลง บางทีก็ยังมีคนเรียกเขาว่าเป็น เซเว่นคนที่สอง ด้วยซ้ำไป ถึงแม้ว่า AJOO ( อาจู ) จะรู้สึกกดดันอย่างมากที่มีคนอื่นตั้งชื่อให้เขาเป็นแบบนั้น แต่เขาก็บอกว่ามันช่วยเป็นแรงผลักดันได้อย่างดี

...ผมติดตามและฝึกการเต้นสไตล์เซเว่นไว้มาก ผมรู้สึกเป็นเกียรติครับที่ได้รับการเรียกว่าเป็น "เซเว่นคนที่สอง" ถึงแม้ว่ามันจะทำให้ผมกดดันมากก็ตาม แต่ผมจะต้องทำงานให้หนักเพื่อให้มันดียิ่งขึ้นกว่านั้น ผมไม่ใช่ "เซเว่นคนที่สอง" แต่ผมคือ AJOO ครับ...

คำตอบอยู่ในสิ่งที่เขาพูดมาหมดแล้ว เขาต้องการให้ชื่อ AJOO ( อาจู ) นั้นพูดแทนถึงความเป็นตัวเขาทั้งหมด ซึ่งชื่อนี้ได้รับการตั้งโดยปู่ของเขาเอง โดยมันมาจากประโยคที่ว่า ( อาเชีย จูอินคง) ซึ่งแปลว่า เจ้าพ่อแห่งเอเชีย ซึ่งเราก็ได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งเราจะได้เห็นศักยภาพที่แท้จริงของในอนาคต


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.