โปเตโต้ วงแตก !! ถีบหัวส่ง บ๋อม-มือกลอง

| เปิดอ่าน
โปเตโต้ วงแตก !! ถีบหัวส่ง บ๋อม-มือกลองกลุ่มคนดนตรีที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยได้ดีที่สุดอีกหนึ่งวง คงต้องยกนิ้วให้วง โปเตโต้ ที่ฝีมือไม่เป็นสองรองใคร ก่อนหน้านั้นสมาชิกวงนี้มีด้วยกัน 5 คน ประกอบด้วย ปีย์, บ๋อม, โน้ต 3 หนุ่มเลือดนักดนตรี ที่พกความสดใสและความสามารถทางดนตรี ฝันที่จะก้าวเข้าสู่วงการเพลง พวกเขาได้ฟอร์มวงขึ้นมาพร้อมกับสมาชิกใหม่อีก 2 คน นั่นคือ ปั๊บ และมือเบสหญิงคนเดียวของวงคือ นุช

หลังจากที่คลอดอัลบั้มเพลงชุดแรก ก็สร้างความฮือฮาให้กับตลาดวงการเพลงบ้านเราไม่น้อย แต่ก็ต้องช็อควงการเมื่อ ปีย์-ปีย์ชนิตว์ อันอารี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และทางด้าน นุช-อรนุช ดั้งเดชาวุฒิ มือเบสสาว ก็ได้โบกมือลาวงนี้ไป แต่ โปเตโต้ ก็ไม่หยุดนิ่ง ถือโอกาสฟอร์มทีมใหม่ ซึ่งได้ โอม-ปิยะวัฒน์ อนุกูร มือเบส และ วิน-รัตนพล เก่งเรียน มาเสริมทีม หลังจากนั้นก็คลอดอัลบั้ม GO...ON

แล้ว โปเตโต้ ก็เดินเครื่องครองหัวใจคนไทยทั้งประเทศกับอัลบั้มพิเศษ Focus และอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Life และอัลบั้มนี้ก็ต้องเสียมือกีตาร์ฝีมือดีไปอีกหนึ่งราย โน้ต-นันทไกร ฉ่ำใจหาญ ทาง โปเตโต้ ก็ยังมีอัลบั้มเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง Collection ขอบคุณที่รักกัน และ Sense ล่าสุดแฟนคลับคนใกล้ชิดแอบกระซิบว่า ในอัลบั้มชุดล่าสุดอาจจะต้องเสียสมาชิกไปอีกหนึ่งคนคือ บ๋อม-สุวาทิน วิวัฒวิทูกูร มือกลอง

ซึ่งต้นสังกัดให้เหตุผลว่า บ๋อม ไม่เหมาะกับวงนี้ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับรับไม่ได้ ถึงขั้นไปโกนหัวบวชที่วัดต่างจังหวัดเพื่อทำใจ ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจของหนุ่มคนนี้ก็ยังไม่ดีนัก เพราะยังคงตั้งหลักไม่ได้ แฟนคลับยังเล่าให้ฟังอีกว่า ชีวิตของหนุ่มคนนี้ต้องกลับมาใช้ชีวิตเป็นนักดนตรีกลางคืนอีกครั้ง ไม่รู้เหมือนกันว่าทางต้นสังกัดจะออกมาชี้แจงยังไงกับเรื่องนี้ ?????

คลิกเพื่อฟัง Sam Smith
อัลบั้ม The Thrill of It All

albumขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

นิตยสาร ทีวีอินไซด์ ฉบับวันที่ 5-11 มี.ค. 51

test

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.