จุใจกับอัลบั้มใหม่ของ ฟาเรนไฮต์

| เปิดอ่าน
เมื่อเอ่ยถึง 5 หนุ่มหล่อวง ฟาเรนไฮต์ จากไต้หวัน ที่กำลังฮอตสุดๆ ในเวลานี้ทีไร ทำเอาสาวไทยน้อยใหญ่ต้องละลายกับความเท่ที่กระชากใจทุกที ยิ่งล่าสุดหนุ่มๆ ออกอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 มาตอกย้ำกระแสความแรงชื่อ Two Sided Fahrenheit มอบเพลงซึ้งและแดนซ์ให้แฟนเพลงได้สนุกกันครบทุกรส แล้วยังเล่นแจกลูกอ้อนฝากแฟนๆ ว่าอยากให้ทุกคนได้สัมผัสตัวตนของพวกเขาทุกๆ มุมมองอีกซะด้วย น่ารักแบบนี้ไม่ให้เทใจได้ยังไงล่ะฟาเรนไฮต์ หรือชื่อจีนว่า เฟยหลุนไห่ ประกอบด้วย 4 หนุ่มหล่อ อู๋จุน, วังตงเฉิง ( จีโร่ ), เฉินอี้หยู ( คาลวิน ), เหยียนหย่าหลุน ( แอรอน ) พวกเขาเดินตามรอยบอยแบนด์รุ่นพี่อย่าง F4 โดยเริ่มเปิดตัวด้วยการแสดงละคร ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ จากนั้นกลางปี 2006 พวกเขาจึงได้รวมตัวกันเป็นบอยแบนด์ในนาม ฟาเรนไฮต์ และในเวลาไม่ถึงปี ฟาเรนไฮต์ ก็ได้ขึ้นแท่นบอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดของไต้หวัน

ล่าสุดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ ฟาเรนไฮต์ มีชื่อว่า Two Sided Fahrenheit หรือชื่อจีนว่า ซวงเมี่ยนเฟยหลุนไห่ แปลว่า ฟาเรนไฮต์สองด้าน ซึ่งเป็นการประกาศบอกแฟนเพลงว่าถึงสมาชิกทั้ง 4 จะมีการเติบโตขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งนิสัยขี้เล่นแบบเด็กๆ ซึ่งทุกคนจะได้เห็นภาพลักษณ์พวกเขาทั้ง 2 ด้าน ทั้งแบบหนุ่มหล่อแสนเท่และหนุ่มขี้เล่นแสนน่ารักนั่นเอง ส่วนเพลงในอัลบั้มก็หลากหลายอารมณ์ ให้ทุกคนได้รู้จักพวกเขาทุกมุมมองระหว่าง ความน่ารัก ความอ่อนโยน บริสุทธิ์ ขี้เล่นของเด็กหนุ่มวัยใส กับการมั่นคงในความรักของชายหนุ่มเต็มตัว

และเนื่องจากละครแต่ละเรื่องที่พวกเขาแสดง ต่างก็เรทติ้งถล่มทลาย และพวกเขาก็ร้องเพลงประกอบเองทุกเรื่อง จึงได้นำเพลงเหล่านั้นมารวมไว้ในอัลบั้มชุดนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง Hana Kimi ( ปิ๊งรักสลับขั้ว ) ที่กำลังฮอตอยู่ในขณะนี้ The X-Family หรือแม้แต่ละครที่หนุ่ม อู๋จุน แสดงเรื่องล่าสุดอย่าง Romantic Princess นอกจากนั้นแฟนๆ ยังจะได้ของขวัญพิเศษจากหนุ่มๆ เป็นดีวีดีมิวสิควีดีโอถึง 2 เพลง พร้อมภาพเบื้องหลังที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้อีกด้วย

รวมเพลงฮอตไว้แบบนี้ ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ 5 หนุ่ม ฟาเรนไฮต์ ไม่ควรพลาดกับอัลบั้มชุดที่ 2 Two sided Fahrenheit ล่ะ..!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.